Thứ tư, 10/10/2018, 15:31 (GMT+7)

Tôi chẳng có thời gian cho con vì quay cuồng kiếm tiền

Tôi không nói chuyện, học tập cùng các con vào mỗi tối, đó là sự thiệt thòi của bản thân và của con.

Tôi 35 tuổi, từ khi tốt nghiệp đến giờ, mười mấy năm tôi toàn làm trái ngành trái nghề, không xin được việc đúng chuyên môn bởi ngành tôi học khó xin việc. Lương của tôi trước giờ thấp, không lúc nào vượt quá được 6 triệu đồng, tôi luôn phải kiếm thêm việc nọ việc kia làm tối để thu nhập được cải thiện. Chồng tôi làm công nhân, lương tháng khoảng 5-6 triệu đồng. Anh hiền lành, chăm chỉ giúp tôi những việc trong nhà.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vợ chồng có hai đứa con, với mức thu nhập như trước giờ, chúng tôi chẳng để dành được gì, tháng nào tiêu hết sạch tháng đó, có tháng phát sinh việc nọ việc kia là tôi phải đi vay mượn rồi gom vào trả sau. Tôi chẳng có thời gian để nói chuyện, học tập cùng các con vào mỗi tối, tôi thấy đó cũng là sự thiệt thòi của mình và của con. Cuộc sống lúc nào cũng khiến tôi quay cuồng với cơm áo gạo tiền. Tôi phải làm sao đây cho bớt gánh nặng cuộc sống, mong các bạn tư vấn giúp, chân thành cảm ơn.

Duyên

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?