Thứ bảy, 29/10/2016, 08:10 (GMT+7)

Tôi chán nản vì 20/10 bạn trai không tặng quà

Hôm 20/10, anh có chúc mừng nhưng mãi chiều tối mới chúc. Tối đó, anh cũng không tặng quà gì cho tôi, nói bận vì nhà có người ở quê lên.

Tôi 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối. Tôi đang yêu một người con trai 26 tuổi, làm lắp đặt thang máy. Chúng tôi quen nhau đã hơn 6 tháng và yêu được 2 tháng rồi, tuy vậy tôi vẫn chưa hiểu hết và không biết anh có yêu mình thật không. Lúc mới quen và tìm hiểu nhau, anh hay ở nhà vì đợt đó làm ở gần và cũng là đầu năm ít việc. Chúng tôi thường xuyên đi chơi, ngoài ra còn nhắn tin rất nhiều, có hôm nhắn cả đêm. Giờ anh ít quan tâm đến tôi, buổi tối nhắn tin rất ít, nói vài câu là anh kêu mệt và đi ngủ, ban ngày anh bảo phải làm việc nhưng tôi thấy nick anh lúc nào cũng online.

toi-chan-nan-vi-20-10-ban-trai-khong-tang-qua

Ảnh minh họa

Thời điểm này, anh đi làm cả tháng mới về khoảng 2 ngày, anh đi chơi với tôi được một buổi, còn lại anh nói bận. Khi gặp nhau, chúng tôi cũng chỉ đi cà phê chứ không đi đâu khác. Hôm 20/10, anh có chúc mừng nhưng mãi chiều tối mới chúc. Tối đó, anh cũng không tặng quà gì cho tôi, nói bận vì nhà có người ở quê lên (anh cũng chụp ảnh nhà anh gửi cho tôi xem). Vì giận không được đi chơi và không có quà 20/10 nên tôi chẳng biết có nên tiếp tục yêu anh nữa không? Mọi người cho tôi ý kiến, anh là người như thế nào, có yêu tôi thật lòng không?

Thanh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?