Thứ năm, 26/3/2020, 00:03 (GMT+7)

Tôi chán cuộc sống hôn nhân êm đềm

Tôi thấy chán cuộc sống tẻ nhạt, không hứng thú mua sắm, chỉ thích được như thời con gái khi có người theo đuổi. 

Vợ chồng tôi đã kết hôn 3 năm và có con trai 1 tuổi. Chồng tôi tính tình hiền lành, luôn đưa ít nhất 70% thu nhập cho tôi. Tôi biết tất cả các mối quan hệ của anh. Tuy nhiên, dạo gần đây, tôi cảm thấy chán vô cùng. Tôi tiếc thời con gái và cảm thấy hối hận vì lấy chồng. 

Mỗi ngày trôi qua tôi đều cảm thấy vô vị, không có chút cảm giác hồi hộp, vui vẻ như thời mới yêu. Hàng ngày, vợ chồng tôi đi làm về sẽ chơi với con, ăn uống, hoạt động đến 22h rồi ngủ. Lâu lâu, hai vợ chồng dẫn nhau đi ăn nhưng không dám đi lâu vì sợ con phải đợi. Tôi cũng được chồng cho tự do, thích mua sắm gì thì mua nhưng tôi không còn hào hứng mua sắm đồ đạc như trước đây nữa. Tôi không biết mình đang bị làm sao. 

Đôi khi vợ chồng tôi giận nhau nhưng không ai có hứng làm hoà, cả hai cứ im lặng. Chuyện chăn gối của chúng tôi vẫn diễn ra bình thường nhưng bây giờ tôi rất lăn tăn, muốn ly dị để thoát khỏi sự nhàm chán trong cuộc sống. Tôi nên làm gì đây?

Thu Phương

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn cho tác giả bài viết ở phần bình luận bên dưới. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi vềbichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao