Thứ ba, 20/6/2017, 09:39 (GMT+7)

Tôi cần vợ đi cùng mình đến hết cuộc đời này

Chúng tôi là gia đình có 3 thành viên ngập tràn hạnh phúc. Cám ơn em đã đến bên tôi.

Tôi và em quen nhau tình cờ trên một trang mạng xã hội. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ đó chỉ là một người bạn như bao người bình thường khác mà tôi từng quen. Qua những lần tâm sự, chia sẻ cùng nhau trong những khi buồn vui, tôi mới dám mạnh dạn mở lòng thử cho bản thân một cơ hội.

Một cuộc hẹn cũng được sắp đặt. Cảm nhận ban đầu của tôi về em chẳng có gì ấn tượng. Thời gian thấm thoắt trôi qua cũng 2 năm, chúng tôi quen nhau có đôi lúc tình cảm ấy đi vào ngõ cụt, có những sự xung đột về vật chất lẫn tinh thần, tưởng như lúc đó cả 2 đã bỏ cuộc nhưng đó là sự động viên cũng như chia sẻ của em đã làm tôi vượt qua tất cả. Tôi nghĩ đã đến lúc mình đủ tự tin để quyết định được cuộc sống của bản thân, tôi cần có một gia đình để ổn định mọi thứ và người tôi chọn không ai khác chính là em. Tôi nghĩ chỉ em mới có thể mang lại cuộc sống đó cho mình.

toi-can-vo-di-cung-minh-den-het-cuoc-doi-nay

Ảnh minh họa.

Biết là những khó khăn trước mắt đang chờ đón chúng tôi nhưng tôi nghĩ mình sẽ vượt qua được. Thời điểm đó, tôi và em cũng có công việc ổn định, có thể trang trải được cuộc sống gia đình. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của một đời người, chúng tôi đã rất nỗ lực dành dụm lo mọi thứ trong một năm. Điều gì đến cũng sẽ đến, ngày hạnh phúc của chúng tôi diễn ra trong sự vui mừng của hai bên gia đình. Tôi thật sự thấy mình như người hạnh phúc nhất trên đời này.

Sau một năm, tình cảm vợ chồng tôi cũng đơm hoa kết trái bằng hình hài của một tình yêu đẹp. Sau 9 tháng 10 ngày, chúng tôi chào đón đứa con đầu lòng, hạnh phúc đó không thể diễn tả hết bằng lời. Tôi dường như đã khóc trong sự vỡ oà của niềm vui sướng khi bác sĩ báo vợ tôi đã "mẹ tròn con vuông". Tôi vẫn nhớ như in thời khắc đó và có lẽ chẳng bao giờ quên được. Chúng tôi là gia đình có 3 thành viên ngập tràn hạnh phúc. Tôi cần em đi hết suốt cuộc đời này. Cám ơn em đã đến bên tôi.

Hùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả