Tôi cãi nhau với chồng về 'chuyện chăn gối'

Anh ấy ít chủ động trong 'chuyện yêu'. Hôm qua, anh còn đòi ngủ riêng và bảo tôi là kẻ 'đòi hỏi nhiều'. 

Thứ ba, 9/7/2019, 10:04 (GMT+7)
Ảnh: All4women

Ảnh: All4women

Chúng tôi đã kết hôn được 2 năm và chưa có con. Trước đây khi hẹn hò, chúng tôi mất khoảng 5 tháng mới tiến đến "chuyện ấy". Khi lấy nhau, tần suất quan hệ của chúng tôi là 1 lần/tuần. Dần dà, một tháng hai vợ chồng quan hệ khoảng 2 lần. 4 tháng gần đây, chúng tôi chỉ làm "chuyện vợ chồng" 2 tháng/lần và anh lấy cớ là bận công việc, mệt mỏi. Tôi hỏi thử bạn bè thì thấy chẳng ai như vợ chồng tôi. Hôm qua, khi tôi gợi ý làm chuyện đó, chồng còn trách mắng, bảo tôi là "đòi hỏi nhiều". Sau đó, anh đi ra sofa ngủ riêng một mình. 

Tôi đã thử tẩm bổ cho chồng bằng nhiều món ngon, mua quần áo mới nhằm khơi gợi hứng thú tình dục từ anh nhưng không ăn thua. Tôi cũng khuyên anh đi kiểm tra sức khỏe để xem có yếu sinh lý không nhưng anh luôn trách mắng tôi nghi ngờ lung tung. Tôi không thấy mình đòi hỏi quá đáng về "chuyện yêu" nhưng anh liên tục từ chối tôi. Tôi nên làm gì đây?

Nhật Linh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?