Thứ sáu, 24/5/2019, 10:04 (GMT+7)

Tôi bị bạn trai đánh vì không còn trinh trắng

Tùng không nghe giải thích mà lạnh lùng quay đi sau khi 'tặng' tôi một cái tát trời giáng.

Được nhận xét xinh xắn lại học trường kỹ thuật nên tôi có không ít "vệ tinh" theo đuổi. Nhưng đến lúc sắp tốt nghiệp tôi mới nhận lời yêu Tùng, bạn cùng lớp và cũng là con trai giám đốc công ty nơi tôi thực tập. Làm bạn gái Tùng, tôi nhận nhiều đặc quyền khi làm việc. Bố của anh hứa sau hai đứa khi ra trường sẽ tổ chức đám cưới rồi giao một công ty con cho Tùng quản lý còn tôi hỗ trợ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bạn bè ghen tỵ với sự may mắn của tôi, nhưng cũng công nhận tôi xinh đẹp nên xứng đáng được lọt vào gia đình có điều kiện. Hàng ngày thấy Tùng lái xe sang đưa đón tôi đi học rồi đến công ty thực tập, ai cũng trầm trồ "cặp trời sinh" xứng đôi, vừa lứa. Biết chuyện, bố mẹ tôi mừng ra mặt, phấn khởi vì mình làm ruộng ở quê mà sắp được kết thông gia với nhà giàu có tiếng trên tỉnh.

Yêu nhau hơn 5 tháng, Tùng chưa một lần đòi hỏi tôi đi quá giới hạn. Chỉ đến dịp du lịch cùng công ty, anh mới rủ tôi nán lại phòng lúc mọi người ra biển chụp ảnh. Ban đầu tôi hơi sợ nhưng nghĩ sớm muộn cũng là vợ chồng nên xuôi theo ý Tùng. Tôi còn tưởng từ hôm đó mối quan hệ sẽ tiến một bước, thêm gắn bó, thân mật.

Biết tôi không còn trinh, Tùng như biến thành người khác. Anh đẩy mạnh tôi ngã xuống rồi tát vào mặt khiến tôi suýt bất tỉnh. Tôi khóc lóc, níu chân Tùng và xin anh nghe tôi giải thích nhưng anh không chấp nhận và lạnh lùng quay đi. Tôi nhắn tin bảo: "Anh là người đầu tiên, trước đây em từng bị ngã xe nên tổn thương vùng kín", Tùng hồi âm cụt lủn: "Cô đi mà lừa trẻ con".

Người bạn thân giúp tôi đến gặp Tùng giải thích thì anh nói giọng chua chát rằng tôi xinh đẹp và nhiều người theo đuổi, chắc chắn trước anh, tôi đã ngủ với nhiều người. Do anh ngây thơ tưởng tôi khác những cô gái khác nên dành mấy năm chinh phục và cho tôi nhiều thứ nhưng bây giờ phát hiện tôi không hề xứng đáng.

Tôi đang suy sụp vì mất người yêu, không còn tâm trí thực tập và làm đồ án tốt nghiệp. Tôi phải làm sao để Tùng hiểu và tin tôi đây?

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Ngọc Hân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao