Thứ sáu, 13/1/2017, 14:09 (GMT+7)

Tôi bị ba mẹ bỏ mặc từ khi mới sinh

Khi ba chạm mặt tôi ngoài đường cứ như kẻ thù không đội trời chung, vì vậy tôi tự nghĩ ra một câu hỏi trong đầu: "Tại sao tôi không có gia đình giống như bao người khác"? 

Khi tôi còn nhỏ tôi đã sống trong một thế giới thiếu tình thương của ba mẹ. Mới sinh ra cũng là lúc bố mẹ tôi ly dị, bỏ mặc tôi nên tôi phải ở với ngoại. Mẹ suốt ngày chỉ biết ăn chơi lêu lổng, còn ba xem tôi như người xa lạ. Có lẽ ba ly dị với mẹ cũng vì chuyện đó, nhưng có phải vì vợ mình mà ba bỏ mặc đứa con này như thế không?

toi-bi-ba-me-bo-mac-tu-khi-moi-sinh

Ảnh minh họa.

Ba mẹ tôi đều chọn hướng đi cho mình. Giờ ba tôi đã có một đứa con giống tôi hồi nhỏ nhưng khác hẳn với tôi về sự quan tâm của ba. Khi ba chạm mặt tôi ngoài đường cứ như kẻ thù không đội trời chung, vì vậy tôi tự nghĩ ra một câu hỏi trong đầu: "Tại sao tôi không có gia đình giống như bao người khác? Thời gian dần dần trôi, đến giờ trong lòng tôi chỉ muốn có một gia đình nhỏ tràn đầy hạnh phúc, trong đó có một bữa cơm gia đình và được ba mẹ ôm khi ngủ, chỉ như thế thôi cũng quá đủ cho tôi rồi".

Ngọc

 Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao