Tôi bầu bí, chồng ngang nhiên yêu 9x

Trước mặt cô bé đó, chồng nói thẳng là đã hết yêu tôi. Nhưng chỉ mới tuần trước, anh còn 'quan hệ' với tôi và tôi đang mang bầu đứa thứ hai.

Thứ tư, 21/11/2012, 11:58 (GMT+7)

Ngày 15/5 mình báo tin có thai lần hai thì ngày 19/5, chồng mình tỏ tình với người ta (sau này mình mới biết được). Cả hai gia đình đều bắt gặp nhưng giấu mình và động viên chồng quay về, cuối cùng thì mình cũng phát hiện ra. Hai người cùng nhau lên chùa quy y tam bảo, thề sống chết bên nhau, không gì chia cắt được (có thể gọi đây là đi chùa mà làm điều ác).

Gia đình chồng dắt mình qua nói chuyện với nhà bé ấy (sinh năm 1992 và đang đi học). Ba của nhỏ ấy là thấy giáo dạy cấp 2 cứ tưởng mình và chồng đã ly dị rồi (hai đứa mình ly hôn giả). Ông nói rằng chưa ly dị thì cấm, không bao giờ chấp nhận được. Nhỏ đó đòi tự tử, ông hoảng quá nói chừng nào chồng mình đem được giấy ly hôn bản chính thì ông cho yêu. Trong khi đó, má của nhỏ đó quỳ lạy mình và khóc. Nỗi đau của người làm cha làm mẹ...

Khi biết mình qua nhà nhỏ ấy, chồng mình nhắn tin hăm dọa cả gia đình mình và gia đình chồng, kêu bằng mọi giá phải đưa mình về ngay. Mình qua nhà ấy nói chuyện rất nhỏ nhẹ, vậy mà bị nhỏ ấy lớn tiếng. Thậm chí, trước mặt nhỏ ấy, chồng mình nói rằng không còn yêu mình nữa, đã ly thân lâu rồi, trong khi tuần trước còn sinh hoạt vợ chồng, vẫn ở trong nhà mình. Giây phút đó nếu không nghĩ đến con gái 20 tháng và đứa con trong bụng thì chắc mình đã chết rồi.

Bây giờ, chồng mình gọi xin được quay trở về và đã cắt đứt với người kia nhưng nhà mình không chấp nhận, bảo cứ suy nghĩ kỹ. Chuyện vợ chồng ở với nhau cả đời nên cứ từ từ (nhà mình sợ về bắt cóc con làm áp lực để mình ký giấy). Thế là chồng nhắn tin nói rằng chính mình đã làm chồng mất tất cả, mọi người ở cả hai gia đình đều làm chồng bị sốc và mất đi người yêu thương. Đau lòng lắm! Có phải đau khổ của chồng là do mình gây ra hay tự chồng mình chuốc lấy?

tramcam-292846-1368252394_500x0.jpg

Mình vào blog của nhỏ ấy thì thấy hình như hai người vẫn còn qua lại. Họ còn hứa rằng sẽ có ngày hai người dắt tay nhau đi giữa pháo hoa (gia đình chồng mình tuyên bố chỉ nhận mình và hai con là dâu, cháu trong nhà), nào là kỷ niệm ngày hai người là một... Đọc xong, mình xỉu luôn tại công ty.

Hiện tại, mình đang bị dọa sinh non (thai 31 tuần). Mình phải dưỡng thai để em bé phát triển cân nặng hơn bình thường, đề phòng trường hợp sinh non. Người thì khuyên bỏ luôn, người thì khuyên nhẫn nhịn kéo chồng về nhưng mình bị tổn thương quá lớn không gì diễn tả được (đến giờ mình vẫn không tin chuyện chồng ngoại tình là sự thật vì chồng mình hết lòng lo cho vợ con, ai cũng phải ganh tỵ). Giờ mình biết làm gì để vượt qua nỗi đau này?

Sau một tuần, chồng năn nỉ mình vì không thể xa con. Một phần nữa là con gái cũng nhớ ba, khóc đêm hoài, được sự động viên của hai bên gia đình, mình đã chấp nhận cho chồng quay về (tối về nhà chồng ngủ). Nhưng tinh thần mình rất căng thẳng. Mẹ ruột sau khi động viên mình tha thứ thì giờ lại nặng lời (trong lòng không muốn chấp nhận hai đứa quay lại). Còn ở bên chồng cũng không được hạnh phúc, đêm nào ngủ cũng mơ thấy lại cảnh ở nhà người tình của chồng. Chồng làm gì thì mình cũng đều nghĩ là đang nhớ đến người xưa, có gì chắc chắn là hai người đã chấm dứt? Từng hành động chăm sóc cho vợ, mình đều thấy giả dối. Cầm ly sữa hay miếng bánh chồng khuấy và mua cho, mình đều cảm thấy không nuốt nổi, uất hận vô cùng...

Nothing

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?