Tôi ám ảnh vì 15 năm chung sống với mụn

Ra đường tôi luôn đeo khẩu trang, không bao giờ dám để ai nhìn thấy, tránh gần như hoàn toàn không tiếp xúc với người khác.

Thứ sáu, 12/10/2018, 09:19 (GMT+7)

Tôi đã sống chung với mụn 15 năm nay, phải nói đó là một trải nghiệm kinh hoàng mà chắc rằng không ai muốn. Tôi không biết mình đã tốn bao nhiêu tiền và công sức cho việc trị mụn, từ việc mua trọn gói các gói trị mụn ở các thẩm mĩ với giá trên chục triệu đồng đến những bài thuốc dân gian gia truyền. Thế nhưng mụn chẳng hết mà còn mọc thêm và mẩn đỏ. Lên mạng tôi cứ thấy ai bán cái gì nói trị được mụn là tôi lại mua, dù biết khả năng chữa khỏi vô cùng hiếm.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi ám ảnh về mụn trên mặt. Ra đường tôi luôn đeo khẩu trang, không bao giờ dám để ai nhìn thấy, tránh gần như hoàn toàn không tiếp xúc với người khác. Tôi thấy cuộc sống của mình buồn chán vô cùng. Mỗi lần soi gương tôi thấy chán ghét bản thân, 28 tuổi rồi mà tôi chẳng dư được đồng nào, có bao nhiêu tiền tôi đổ dồn vào chữa mụn. Tôi thấy cô độc vì chẳng dám tiếp xúc với ai, mong được các bạn tư vấn.

Hằng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?