Thứ sáu, 21/2/2020, 14:41 (GMT+7)

Tóc Tiên mặc váy cưới giống Miley Cyrus

Chiếc váy Tóc Tiên mặc trong buổi tiệc cưới ngày 20/2 từ thương hiệu Vivienne Westwood được bán với giá 8.600 USD (hơn 200 triệu đồng).

Chia sẻ của stylist Kelbin Lei về thương hiệu váy cưới mà Tóc Tiên chọn cho ngày đại hỷ. 

Chia sẻ của stylist Kelbin Lei về thương hiệu váy cưới mà Tóc Tiên chọn cho ngày đại hỷ. 

Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã tổ chức đám cưới bí mật tại Đà Lạt. Sau hôn lễ ở nhà thờ Con Gà, uyên ương tổ chức tiệc cưới bên người thân, bạn bè. Ở buổi tiệc, cô dâu tiếp tục chọn váy cưới thứ 2 mang xu hướng tối giản. Stylist Kelbin Lei cũng là bạn thân của Tóc Tiên tiết lộ váy cưới đến từ thương hiệu Vivienne Westwood. Bộ đầm Long Cocotte nữ ca sĩ diện có dáng chữ A gọn gàng và có phần xếp nếp ở thân trên. Váy không có họa tiết mà vẻ đẹp đến từ chất liệu, phom dáng.

Diện mạo của Miley Cyrus trong đám cưới với Liam Hemsworth cách đây 2 năm (23/12/2018).

Miley Cyrus trong đám cưới với Liam Hemsworth cách đây 2 năm (23/12/2018). 

Lựa chọn này của Tóc Tiên cho ngày trọng đại giống với mẫu đầm mà Miley Cyrus diện trong ngày cưới, đều là váy từ thương hiệu Vivienne Westwood. Phía nhà mốt từng xác nhận với People rằng váy mà Miley Cyrus diện là mẫu có sẵn tại các cửa hàng ở London và New York, được bán với giá 8.600 USD (hơn 200 triệu đồng), làm từ chất liệu lụa satin màu trắng ngà.

Mẫu bờm của Tóc Tiên có nhiều điểm giống với bờm tóc từ Givenchy. 

Mẫu bờm của Tóc Tiên có nhiều điểm giống với bờm tóc từ Givenchy. Người mẫu của Givenchy kết hợp thêm một chiếc bờm khác đính kim cương. 

Để hoàn thiện vẻ ngoài, cô dâu Tóc Tiên diện bờm tóc và vòng cổ ngọc trai. Mẫu bờm tóc của nữ ca sĩ có nhiều điểm tương đồng với bờm thuộc bộ sưu tập xuân hè năm 2019 của Givenchy, được đính ngọc trai nhiều kích cỡ. Theo trang mua sắm Farfetch, chiếc bờm này có giá 453 USD, hơn 10,5 triệu đồng.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao