Thứ bảy, 11/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Toàn yêu phải con gái 'màn hình phẳng'

Các nàng khiến tôi có cảm giác như đang yêu phải đàn ông. 

Tôi là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học uy tín ở Hà Nội. Tôi không ưa các cô nàng có vòng 1 nhỏ nhưng đã yêu phải hai người như vậy, theo đúng câu "ghét của nào, trời trao của nấy". Tôi có mối tình đầu vào năm thứ nhất đại học, đúng mùa đông. Tôi thích cô ấy vì khuôn mặt xinh xắn, dễ thương. Cô ấy nhỏ nhắn, tạo cho tôi cảm giác muốn yêu, che chở. Sau một tháng làm bạn, cô ấy cũng đồng ý trở thành người yêu của tôi. Trong lúc này, tôi cũng nói với cô ấy rằng không thích người giả dối, không sống thật với bản thân. Cô ấy cũng nhất trí với điều đó. Tuy nhiên, trong một lần đến phòng người yêu chơi, tôi nhìn qua chỗ phơi đồ của bạn gái mà giật mình. Các áo ngực của cô ấy đều dày cộp, lúc này, tôi mới thấm thía câu nói: "5.000 xôi, 4.000 lá". Tôi suy sụp, thất vọng thực sự. Vậy mà cô ấy nói ghét người sống giả dối. Sau đó, tôi chủ động chia tay vì nghĩ cô ấy sống không chân thật. 

6 tháng sau, tôi quen Lan. Em kém tôi 1 tuổi. Tuần trước, chúng tôi dạo quanh ký túc xá, tôi đánh liều ôm em. Cái ôm khiến tôi cảm giác như đang ôm đàn ông, giống như cô ấy đang quay lưng vào người tôi. Tôi không hề cảm nhận được điều gì cả. Vì thế, tôi quyết định chia tay vì thấy không hợp. Tôi nên làm gì để tìm được người con gái chân thật, có tiêu chí giống mình mong muốn đây?

Quang Chiến 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?