Thứ hai, 25/3/2013, 15:15 (GMT+7)

Toàn Chiến - Thiên Lý

Em hứa sẽ cố gắng chung tay cùng anh xây dựng mái ấm này. Mái ấm của em là anh đó biết không?

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Phạm Thị Thiên Lý: Khi xem ngày cưới, hai bên gia đình thống nhất chọn ngày tốt theo âm lịch là ngày mùng 9/11. Thú vị là ngày này rơi vào đúng ngày tận thế 21/12/2012. Khi nhận được thiệp mời, bạn bè và đồng nghiệp cứ trêu rằng: "Để xem hôm đó có tận thế không mới đi được chứ!". May mắn thay, hôm cưới bầu trời đầy nắng và trong xanh lạ thường - ngày đẹp nhất mà tôi từng cảm nhận - ngày mở đầu hạnh phúc của hai chúng tôi.

Gửi đến ông xã: "Anh à, vượt qua bao thử thách, em và anh cuối cùng cũng được ở bên nhau. Em biết tương lai phía trước còn rất nhiều khó khăn, nhưng anh hãy tin tưởng em nhé! Em hứa sẽ cố gắng chung tay cùng anh xây dựng mái ấm này. Mái ấm của em là anh đó biết không?".

Đây cũng là món quà mình gửi đến các bạn đọc của Ngôi Sao. Cám ơn chương trình đã đăng tải những khoảnh khắc tuyệt vời này. Chúc cho những ai yêu nhau đều có kết thúc trọn vẹn và tốt đẹp.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?