Thứ năm, 24/1/2013, 16:52 (GMT+7)

Tớ và cậu

Tình yêu của tụi mình đến nhẹ nhàng và ngập tràn hạnh phúc. 6 năm chính thức yêu nhau không ồn ào, không một ngày xa cách.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Phạm Thùy Dương chia sẻ: "Tớ và cậu", vẫn cách xưng hô ấy, đã 8 năm rồi nhỉ. Từ thời cấp 3 thì tớ và cậu theo đúng như nghĩa của nó, rồi lên đại học vẫn là tớ và cậu tuy nhiên tình cảm thì đã thay đổi. 6 năm chính thức quen nhau vẫn cách xưng hô ấy, vẫn con người ấy nhưng tình cảm thì ngày một lớn dần. Bạn bè vẫn thường nói sao không gọi nhau là anh em cho tình cảm. Nhưng có lẽ chỉ có tớ và cậu mới hiểu được cách xưng hô này nó thiêng liêng và trong sáng thế nào.

Tình yêu của tụi mình đến nhẹ nhàng và ngập tràn hạnh phúc. 6 năm chính thức yêu nhau không ồn ào, không một ngày xa cách và cũng không được lãng mạng như những cặp anh em khác.. Nhưng chính tớ và cậu đều thích thế. Ngày ấy cậu nói cậu yêu tớ, câu nói sao mà trong trẻo đến thế, teen đến thế, có một chút gì đó trẻ con với câu nói chứa đựng 2 từ ngữ xưng hô vừa thân mật vừa nhẹ nhàng, tớ và cậu.

Và bộ hình cưới của tụi mình cũng hướng đến điều đó... Bộ hình này là toàn bộ tâm huyết cũng như ghi lại khoảng thời gian tụi mình quen nhau. Và đặc biệt thú vị với tụi mình là có sự góp mặt của 6 đứa cháu thân yêu của tụi mình.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?