Thứ năm, 24/1/2013, 16:12 (GMT+7)

Tình yêu và Hạnh phúc

Anh hạnh phúc lắm, vì tình yêu và ước muốn của cả chúng ta đã thành hiện thực.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Võ Khắc Việt chia sẻ: Anh yêu em, đó là những điều anh muốn nói với em mỗi ngày, bà xã của anh ạ! Tính đến hôm nay vợ chồng mình đã về sống chung với nhau trong cùng một mái nhà thương yêu được hơn 2 tháng rồi vợ nhỉ. Em biết không, anh hạnh phúc lắm! Hạnh phúc vì tình yêu và ước muốn của cả chúng ta đã thành hiện thực.

Hôm nay, khi vô tình anh xem mục Ảnh cưới dự thi trên Ngoisao.net, anh nghĩ tại sao chúng mình không dự thi em nhỉ. Anh xem lại tất cả những hình mà hai vợ chồng mình chụp làm album ảnh cưới. Em biết không, anh bồi hồi, anh cảm thấy mình hơi nghẹn thở em à...

Anh hạnh phúc lắm, hạnh phúc như lúc anh và em khi chúng mình cùng nhau chuẩn bị tất cả mọi thứ cho ngày cưới vây, nhiều việc phải lo... nhưng điều đó thật hạnh phúc phải không em. Từ bây giờ chúng mình đã thành vợ chồng, đoạn đường phía trước vẫn còn dài và nhiều thử thách, nhưng anh cảm thấy mình rất mạnh mẽ vì từ bây giờ đã có em đi cùng với anh. 

Và hãy cùng anh đi đến hết cuộc đời này nha em, bà xã yêu của anh. Cám ơn Ngoisao.net đã cho tôi cơ hội như sống lại trong những cảm xúc tuyệt vời đó. Và cảm ơn vì đã cho tôi biết mình đang có một hạnh phúc quý giá như thế nào!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?