Tình yêu tuyệt vời

Bộ ảnh của đôi uyên ương Lệ Thủy và Phương Khánh được chụp tại quận 7, TP HCM.

Thứ sáu, 22/6/2012, 07:48 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình tên là Lệ Thủy (1986) và ông xã mình là Phương Khánh (1986). Chúng mình là bạn thân từ cấp 3. Sau khi ra trường, mỗi người đều bận rộn với cuộc sống và công việc riêng nên đã nhiều năm chúng mình không gặp lại nhau. Một lần tình cờ, cả nhóm bạn mình lại có dịp tụ họp lại với nhau, khi gặp lại nhau, hai con tim của chúng mình đã thuộc về nhau rồi.

Những dòng tin nhắn tâm sự qua lại và những cuộc gặp gỡ sau đó đã đưa mình và anh đến gần nhau hơn. Khi tình yêu của mình vừa mới đơm hoa thì cũng là lúc anh phải lên đường đi du học. Ngày anh đi, mình như muốn ôm chặt lấy anh và khóc òa. Anh gởi tặng mình bài hát "tình yêu tuyệt vời" như là lời hứa cho tình yêu của chúng mình. Giờ đây hai mình và anh đã được ở bên nhau mãi mãi như ước nguyện của hai đứa mình. Cảm ơn anh, "tình yêu tuyệt vời" của em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?