Thứ tư, 20/2/2013, 05:20 (GMT+7)

Tình yêu sẽ vượt qua mọi khoảng cách

Giờ đây, tuy vợ chồng tôi vẫn mỗi người một nơi, nhưng mỗi khi ngắm lại bộ ảnh, tôi đều tăng lên sự khao khát muốn được đoàn tụ cùng anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Ngọc Quyên chia sẻ: Album cưới của chúng tôi được thực hiện vào ngày 21/12/2012 ở TP Nha Trang – là ngày mà trên cả nước người người ráo riết đồn nhau là tận thế, và đón chờ giây phút ấy xuất hiện như đón chờ phút giây chuyển giao của năm mới.

Thật là một ngày đặc biệt và dễ nhớ phải ko? Tờ mờ sáng hôm ấy, dù không tin sẽ có bi kịch nào xảy ra, nhưng vợ chồng tôi cũng một phen hồi hộp và lo lắng khi có những tình tiết mà tưởng chừng như là sắp tận thế thật tới nơi rồi. Chúng tôi đã trải qua bao cảm xúc khác nhau trong cả một ngày dài.

Nào là buồn vì vừa đến studio thì cúp điện, rồi lo lắng vì tôi buộc phải trang điểm trong ánh đèn chỉ đủ sáng mỗi mình tôi, thế mà trời lại còn mưa làm vợ chồng tôi không thể nào nở nổi 1 nụ cười, vì chúng tôi chỉ có 10 ngày nữa là đến ngày cưới ở Sài Gòn. Do đó tôi không biết phải làm gì ngoài việc cầu nguyện.

Và hạnh phúc bắt đầu hé mở hơn khi sau cơn mưa trời lại sáng. Ánh sáng chói chang ấy đủ để tôi phấn khởi để bắt đầu một ngày dài. Rồi tôi thầm bật cười vì cái người trong gương không phải là con vịt xấu xí như tôi đã nghĩ. Vậy là Thượng Đế đã nghe lời cầu nguyện của tôi, đã cho vợ chồng tôi một "ngày còn thế" quang tạnh ấm áp.

Giờ đây, tuy vợ chồng tôi vẫn mỗi người một nơi, nhưng mỗi khi ngắm lại bộ ảnh, tôi đều tăng lên sự khao khát muốn được đoàn tụ cùng anh, và tôi tin rằng với tình yêu lớn đó thì bất cứ mọi rào cản khoảng cách nào chúng tôi cũng sẽ vượt qua. Chúc cho các cặp vợ chồng mới cưới sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp và mãi mãi bền lâu!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?