Tình yêu ngọt ngào

Bộ ảnh của tụi mình được thực hiện ngay ở dọc đường đi từ TP HCM tới biển Phước Hải.

Thứ năm, 26/4/2012, 15:11 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình tên là Vân Doan còn anh xã của mình tên là Duy Tuấn. Cả hai đều rất thích xem chuyên mục Ảnh cưới của báo Ngoisao.net và cũng ao ước được một lần gửi hình đến dự thi. Cũng nhờ xem chương trình mình đã có thêm một số kinh nghiệm về trang điểm cũng như bó hoa cầm tay và các phụ kiện.

Bộ ảnh của tụi mình được thực hiện ngay ở dọc đường đi từ TP HCM tới biển Phước Hải, thời gian thực hiện từ 3h sáng đến 12h đêm mới về được nhà . Bọn mình đã tự chuẩn bị từ trang phục đến các phụ kiện chụp ảnh với sự trợ giúp trang điểm của chị gái. Các bạn chụp hình cho chúng mình cũng theo phong cách tự nhiên như tình yêu của mình vậy. Mình gửi hình dự thi và muốn gửi đến anh xã lời nhắn: "Honey, I wanna hold you till I die".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?