Tình yêu Heo Con và Con Heo

Chiếc xe đạp cũ kỹ đã đưa cả hai đi đến những nơi chúng mình muốn và hơn hết là đưa chúng mình đến với nhau.

Thứ hai, 14/5/2012, 16:32 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Cô dâu Trương Thị Thanh Tùng tâm sự: "Anh xã hay gọi mình là Heo Con (vì mình mập mà),còn mình hay gọi anh xã là Con Heo (ai biểu anh xã ăn nhiều). Ngày 1/1 vừa qua, Heo Con và Con Heo đã về chung một chuồng nè.

Bộ ảnh được thực hiện tại Bình Quới vào ngày 1/10/2011. Sáng ngày chụp hình, trời mưa lất phất, hai đứa nóng ruột quá trời nhưng đến khi chụp hình trời nắng rất đẹp. Hai đứa lỉnh kỉnh mang đồ đạc nào xe đạp, nào bong bong, nào đàn guitar...

Buổi chụp hình thành công tốt đẹp, anh thợ chụp hình cứ khen hai đứa diễn tốt lắm, còn tưởng cả hai chuẩn bị cả tháng. Bộ ảnh ghi dấu lại những tháng năm hai đứa quen nhau. Nhân chứng cho tình yêu của chúng mình chính là chiếc xe đạp. Chiếc xe cũ kỹ này đã đưa cả hai đi đến những nơi chúng mình muốn và hơn hết là đưa chúng mình đến với nhau.

Bảy năm không phải là thời gian quá dài, mà đó là quãng thời gian đẹp nhất và kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc là ở ngay bênh cạnh. Hãy nắm tay và cùng em đi hết con đường nhé anh xã! Mọi người hãy chúc phúc cho cô dâu nhí nhảnh Thanh Tùng và chú rể dễ thương Văn Thừa nhé".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?