Tình yêu đang được viết tiếp

Hà Nội ngập trong biển nước, chàng đưa mình đi thi, bỗng nhiên xe chết máy, chàng thương mình đi bộ trong nước, nên bảo mình lên xe ngồi, chàng dắt.

Thứ hai, 28/5/2012, 08:26 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Thu Thủy, chồng mình là Ngọc Thắng. Ngày 30/10/2008, Hà Nội ngập trong biển nước, chàng đưa mình đi thi, bỗng nhiên xe chết máy, chàng thương mình đi bộ chân ngập nước bảo mình lên xe ngồi chàng dắt, mình cảm thấy yêu chàng biết mấy. Ngày 29/4 vừa rồi mình chính thức về nhà chàng bằng xe "căng hải". Vợ chồng mình muốn chia sẻ những tấm hình hạnh phúc này cho mọi người xem. Vợ cũng muốn nhắn với chồng rằng vợ yêu chồng nhiều lắm!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?