Thứ hai, 15/6/2020, 15:17 (GMT+7)

Tình yêu của mẹ

Con như một luồng ánh sáng tiếp thêm sức mạnh cho mẹ bước tiếp trên đường đời.

Con đến với mẹ thật bất ngờ. Đó là lúc mẹ cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhất. Lúc đó mẹ muốn buông tay tất cả. Con đến bên mẹ như một luồng ánh sáng mới, tiếp thêm cho mẹ sức mạnh để bước tiếp. Cảm ơn con, tình yêu của mẹ. Mẹ chỉ mong con luôn mạnh khỏe mỗi ngày. Cảm ơn 2 anh em, tình yêu của mẹ. Các con là tất cả của đời mẹ.

Tình yêu của mẹ
Tình yêu của mẹ - 2
Tình yêu của mẹ - 4
Tình yêu của mẹ - 6
Tình yêu của mẹ - 8
Tình yêu của mẹ - 10

Nguyễn Thị Đào

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Tình yêu của mẹ - 12
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả