Thứ ba, 19/2/2013, 15:48 (GMT+7)

Tình yêu của lính

Em cứ nghĩ viết thư cho vui thế thôi nhưng những lá thư lại gắn kết anh và em lại với nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: Em, một bé sinh viên trường cao đẳng sư phạm quen anh, một anh chàng học viên quân đội trong một lần em viết thư làm quen qua hòm thư kết bạn. Em cứ nghĩ viết thư cho vui thế thôi nhưng những lá thư lại gắn kết anh và em lại với nhau.

Ra trường bố mẹ bắt em phải về ĐăkLắk quê hương để dạy, còn anh cũng về Nha Trang đề làm. Nhưng đúng là định mệnh khi em làm hai bộ hồ sơ công chức thì ở huyện miền núi Khánh Vĩnh thuộc tỉnh Khánh Hòa lại gọi nhận nhiệm sở trước. Em quyết đinh xuống đó nhận công tác trong nước mắt của cha mẹ.

Cha mẹ chỉ có một mình em là con gái nên không muốn con đi xa. Còn anh về Nha Trang được phân công làm việc tại trường sỹ quan Không quân. Tuy không gặp nhau được thường xuyên vì công tác và đường xa nhưng những lá thư lại một lần nữa đưa anh lại gần em. Trải qua 5 năm yêu nhau không ít những khó khăn và em cũng đã khóc rất nhiều vì hai bên gia đình ngăn cản cũng như điều kiện công tác, cuối cùng tình yêu của anh và em cũng kết thúc một cách có hậu phải không anh? Em yêu anh nhiều lắm ông xã à.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?