Thứ ba, 7/5/2013, 14:40 (GMT+7)

Tình yêu 'chú và cháu'

Rồi từ đó anh hay qua phòng trọ em chơi nhưng chẳng để ý gì tới em cả cứ như người lạ.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Trịnh Thị Kiều chia sẻ: Tình cờ quen nhau ở một quán nhậu, lúc đó trông anh ấy già hơn em nghĩ. Vừa xấu trai lại vừa già dặn, ấy vậy mà bị sét đánh ngay từ lần đầu, cũng chẳng hiểu vì sao nữa. Mọi người cứ tưởng anh có vợ rồi còn thấy đeo chiếc nhẫn trên tay nữa nên tự nhiên lòng thấy man mác buồn. Nhưng chẳng phải, người ta còn trẻ lớn hơn mình 4 tuổi thôi, già hơn so với tuổi.

Rồi từ đó anh hay qua phòng trọ em chơi nhưng chẳng để ý gì tới em cả cứ như người lạ. Mặc cho em ôm mối tình đơn phương mà chẳng biết thủ thỉ với ai. Một hôm nằm tâm sự với con bạn hay đi chơi cùng anh, chẳng biết vì răng trời xui đất khiến sao mà phán với nó một câu xanh rờn. "Sau này ta sẽ tìm một người giống y chang anh". Con bạn bật cười phán lại câu " tình yêu chú và cháu".

Nó bảo em giống con nít, nhìn mặt còn búng ra sữa đi với anh không xứng có khi người ta tưởng chú và cháu nữa là. Hơn nữa giống số 10 di dộng quá anh thì cao, người ốm teo, còn tôi thì... Chao ôi! Như con heo mà chỉ vỏn vẹn 1m50. Nói vậy nhưng nó vẫn tác hợp cho cái tình yêu chú và cháu không đâu vào đâu cả.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?