Thứ ba, 7/5/2013, 08:36 (GMT+7)

Tình yêu chân thành

'Khi yêu, bạn hãy chân thành và tôn trọng với tình yêu của chính bạn, thì kết quả sẽ là bến bờ hạnh phúc'.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Cô dâu: Minh Nguyệt
Chú rể: Duy Quỳnh
Studio: Binho Photography

"Câu chuyện của hai chúng tôi từ lúc quen và yêu nhau như trong một giấc mơ. Lần đầu tiên, hai chúng tôi gặp nhau là một ngày mưa tầm tả. Nàng là người Quảng Trị, còn tôi là trai Đà Nẵng chính gốc. Khi ấy nàng là sinh viên Đại học Sư phạm Đà Nẵng, còn tôi là sinh viên của Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Hai chúng tôi tình cơ quen nhau trong lúc đợi chuyến xe buýt cuối cùng để về nhà. Lần đầu tiên gặp, hai đứa rất hợp nhau. Sau một hồi nói chuyện thì tôi xin được số điện thoại của nàng. Rồi một ngày đẹp trời, tôi chủ động rủ nàng đi ăn. Tôi chạy xuống phòng trọ nàng. Giữa đường thì lại bị thủng xe, dắt gần đến nhà nàng thì trời lại mưa tầm tã, gọi nàng ra dẫn đi vá xe. Tạnh mưa rồi mới cùng nhau đi ăn. Đó là một trong những kỷ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Quan niệm về tình yêu của tôi: "Khi yêu, bạn hãy chân thành và tôn trọng với tình yêu của chính bạn, thì kết quả sẽ là bến bờ hạnh phúc". Bộ ảnh này tôi thực hiện bởi 1 người bạn thân. Tôi đã rất hài lòng và muốn chia sẽ cùng mọi người".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?