Thứ năm, 20/6/2013, 07:21 (GMT+7)

Tình thơ

Vì hoàn cảnh mỗi người một nơi, gần 5 năm anh kiên nhẫn chờ em về và chiệc điện thoại là vật kết nối tình yêu của chúng mình.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Dư Bích Phương chia sẻ: Suốt 3 năm phổ thông học chung một lớp mà chẳng mấy khi hai đứa nói chuyện với nhau. Em là cán sự Văn năng động còn anh là tổ Trưởng tổ 2 trầm tính, ít nói. Hai cực trái dấu tưởng chừng như không thể, mặc cho lời trêu chọc của bàn bè xung quanh. Ấy thế mà sinh nhật em sát ngày thi tốt nghiệp anh âm thầm tới nhà gửi quà mà không gặp em. Mãi đến khi ôn thi đại học tình cờ gặp lai đi chơi rất vui, rồi có kết quả thi mỗi người lại một nơi và biệt tăm nhau từ đó.

6 năm sau họp lớp, hai đứa gặp lại mà con tim vẫn thấy rung động như ngày nào, rồi chúng mình làm lại từ đầu. Nhưng vì hoàn cảnh mỗi người một nơi, gần 5 năm anh kiên nhẫn chờ em về và chiệc điện thoại là vật kết nối tình yêu của chúng mình. Và rồi hậu của mối tình thơ là một đám cưới vui vẻ, là những chuỗi ngày sống hạnh phúc bên nhau. Ngôi nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Hôm nay là kỷ niệm một tháng mình cưới nhau mà em vẫn thấy ngọt ngào còn đây!

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?