Tình mới nhiều ưu điểm nhưng lại quá xấu trai

Anh vừa đen, gầy, người nhỏ, nói chung là rất xấu. Chính vì ý nghĩ anh toàn diện mọi mặt, nên khi biết diện mạo thực của anh tôi như rơi xuống vực thẳm.

Thứ ba, 2/9/2014, 00:15 (GMT+7)

Tôi năm nay 25 tuổi, đã trải qua một mối tình. Người yêu cũ của tôi hơi lạnh lùng, nhưng diện mạo rất được và quan trọng là rất có chí. Tuy nhiên, sau khi trải qua vài thử thách tình yêu, chúng tôi đã có những bất đồng chưa thể giải quyết. Anh lại còn có tính gia trưởng và rất hay ghen.

Với anh người vợ là người chăm sóc chồng con, gia đình chu toàn sau giờ làm. Còn người chồng là người gánh vác, kiếm tiền. Vợ phải tâm lý và chăm sóc gia đình tốt. Tình cảm với chàng nhạt dần, tôi đã chia tay nhiều lần nhưng chàng bằng mọi cách giữ tôi lại, tôi cũng không biết đây là tình yêu hay sở hữu nữa. Khi chàng nóng, tôi thường không nói nhiều, nhưng khi bình tĩnh lại, tôi thường chia sẻ, gửi email để cả hai hiểu nhau và góp ý với chàng. Nhưng sau đâu vẫn hoàn đấy. Rồi sau đó hai đứa chia tay, từ đó cũng không liên lạc gì.

man1-1257-1409374901.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Tình cờ tôi gặp một anh bạn, quen trên mạng nhưng gần nhà tôi. Anh công việc ổn định, gia đình gia giáo, tính tình hết sức cởi mở, đơn giản, thoải mái, rất biết quan tâm và nghĩ đến người khác. Nói chuyện với anh, tôi thấy rất hợp và vui. Thêm một ấn tượng nữa là các bác hàng xóm ở đây khá khen về tính cách của anh. Vì vậy tôi rất mừng và thầm nghĩ mình đã gặp được đúng một người của lòng mình. Cả tôi và anh đều háo hức cho lần hẹn đầu tiên.

Nhưng khi gặp thì tôi rất thất vọng vì anh vừa đen, gầy, người nhỏ, tai nhỏ, nói chung là rất xấu, mặc dù trông trên ảnh không đến nỗi nào. Chính vì ý nghĩ anh toàn diện mọi mặt như vậy, nên khi biết diện mạo thực của anh tôi như "rơi xuống vực thẳm". Tôi rất lo rằng nếu nhận lời yêu sau này mọi người sẽ đánh giá tôi ra sao, bạn bè sẽ nhận xét thế nào? Rồi còn nếu tiến xa hơn con cái tôi sinh ra sau này không biết sẽ thế nào? Anh chị cho tôi lời khuyên. Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với anh chàng mới này không?

Dì Nấm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?