Tình của biển và núi

Hai đứa có hai tính cách hoàn toàn khác nhau, chỉ có một điểm chung mình vẫn đùa, đó là cả hai đều có tâm hồn ăn uống.

Thứ hai, 23/4/2012, 07:01 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Mỹ Duy, anh xã mình là Quốc Hiển, hai đứa ở hai thành phố cách nhau 1000 km. Chúng mình gặp nhau trong buổi tiệc của công ty "đối thủ" và điều không thể ngờ rằng một ngày mình lại thuộc về nhau...

Anh sống thực tế còn mình thì vô cùng lãng mạn, hai đứa có hai tính cách hoàn toàn khác nhau, chỉ có một điểm chung mình vẫn đùa, đó là cả hai đều có tâm hồn ăn uống! Trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng thì mình cũng đã đến được với nhau và em nhận ra không ai tốt và yêu em hơn anh!Ông xã à!Giờ chúng mình đang chờ đón ngày thiên thần nhỏ bé ra đời với bao nhiêu háo hức, hạnh phúc dâng tràn...

Hơn cả ngày đầu và mãi mãi về sau mình muốn nói với anh rằng: "Em rất yêu anh, yêu anh hơn hôm qua nhưng vẫn chưa bằng ngày mai! Cảm ơn anh đã mang đến cho em hạnh phúc này, em sẽ trân trọng và cố gắng để trở thành người vợ tốt nhất của anh".

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?