Tình cũ liên tục phá đám chúng tôi

Tình cũ hẹn gặp bạn gái tôi để nói về việc tôi làm cô ta có thai, trong khi tôi không làm điều đó.

Thứ tư, 13/3/2019, 19:00 (GMT+7)

Tôi và bạn gái yêu nhau được nửa năm. Trước đó, tôi yêu một người 3 năm rồi chia tay vì tính cách hai đứa không hợp. Khi chia tay, người cũ liên tục làm phiền vì muốn níu kéo tình yêu với tôi. Đôi lúc tôi cũng xiêu lòng nhưng thấy không thể tiến xa hơn và càng không thể cưới người ấy được nên đã dứt khoát cắt dứt mối quan hệ đó, không dây dưa. Có điều giờ tôi có bạn gái mới rồi mà người ấy vẫn liên tục liên lạc cho tôi, làm phiền cuộc sống của tôi. Người cũ còn nhắn tin, gọi điện cho bạn gái tôi, gửi những hình ảnh hồi chúng tôi còn yêu nhau. Bạn gái tôi là người hiểu chuyện, nói tôi hãy giải quyết dứt điểm đi. Tôi làm nhiều cách mà tình cũ vẫn không dừng lại. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đỉnh điểm là hôm vừa rồi, tình cũ hẹn gặp bạn gái tôi để nói về việc tháng trước tôi và tình cũ có vào khách sạn và giờ cô ta đang có thai. Bạn gái đến giờ cũng tin là tôi đã phản bội cô ấy, cô ấy cho rằng không có lửa làm sao có khói, rồi còn nói đã tin nhầm tôi, tôi là người đàn ông bội bạc. Tôi nói gì bạn gái cũng không nghe. Chẳng lẽ tình yêu chúng tôi lại tan vỡ vì tình cũ như thế sao? Tôi không muốn mất bạn gái, mà dù tôi và bạn gái có không đến được với nhau tôi cũng không thể quay về với tình cũ, tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Quang

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?