Tình cờ

Đó là hạnh phúc nhất của người con gái khi tìm được một người yêu thương và hiểu mình.

Thứ bảy, 8/12/2012, 06:24 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Mai Phước Lộc chia sẻ: Mình và anh quen nhau thật tình cờ, khi người bạn thân của anh mời cô bạn thân của tôi đi uống nước. Thế là hai đứa trở thành hai vị khách không mời mà đến. Không hiểu duyên số thế nào mà mới lần đầu gặp nhau hai đứa đã nói chuyện rất nhiều như quen biết từ rất lâu.

Lúc ấy mình còn là một cô sinh viên nghèo, ngoài giờ học mình phải làm thêm ở một cửa hàng bán đồ điện tử. Nơi anh làm cũng gần đó nên thỉnh thoảng anh lại ghé qua phụ giúp mình những công việc nặng nhọc.

Dòng thời gian trôi qua thắm thoát hai đứa cũng làm bạn của nhau được một năm. Một ngày anh hẹn mình đi uống nước bỗng anh cầm tay và nói: "Em làm bạn gái anh nhé". Mặt mình nóng bừng, mình không trả lời là đồng ý nhưng có lẽ anh cũng biết được trái tim mình muốn nói gì.

Chúng mình đã bên nhau được ba năm cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Và hơn thế nữa vào ngày 4/11/2012 chúng mình đã có một đám cưới thật hạnh phúc trong tiếng cười vui và sự chúc phúc của mọi người. Đó là hạnh phúc nhất của người con gái khi tìm được một người yêu thương và hiểu mình, còn gì hơn thế nữa. Cám ơn anh đã đến bên em và cùng em bước tiếp con đường tình yêu anh nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?