Tình cảm thầm kín với cô bạn thân cùng giới

Tình cảm kia là sai trái, nếu thổ lộ tôi sẽ mất tất cả, còn nếu chấp nhận quen một người con trai nào đó chỉ tội nghiệp họ bởi thật sự tôi không có tình cảm với nam giới. 

Thứ hai, 30/1/2017, 08:28 (GMT+7)

Tôi là một du học sinh nước ngoài, không xinh nhưng được nhận xét là khá dễ thương vì có răng khểnh và má lúm đồng tiền. Tôi có khá nhiều người theo đuổi, nhưng bản thân đang tìm kiếm mẫu người như thế nào thì chính tôi cũng không rõ.

tinh-cam-tham-kin-voi-co-ban-than-cung-gioi

Ảnh minh họa.

Tôi luôn có có cảm giác rất lạ với người bạn thân, không hiểu tại sao có cảm giác như vậy. Tôi luôn làm theo và rất thích nói chuyện dù luôn bị cô bạn ấy làm cho khó chịu. Tôi biết sẽ chẳng thể nào có kết thúc tốt đẹp về chuyện hai đứa con gái thích nhau nhưng sao tình cảm đó cứ theo mình đằng đẵng. Đôi khi tôi tìm cách quên và tự an ủi bản thân, nhưng gặp cô ấy tôi lại không làm chủ được mình, cứ vui rồi lại hụt hẫng vì bị ngó lơ.

Tình cảm kia là sai trái, nếu thổ lộ tôi sẽ mất tất cả, còn nếu chấp nhận quen một người con trai nào đó chỉ tội nghiệp họ bởi thật sự tôi không có tình cảm với nam giới. Cô bạn ấy quá vô tâm hay giả vờ vì chúng tôi thân tới mức gì cũng nói được với nhau, hiểu nhau tới từng ly từng tí. Tôi không biết mình nên làm gì khi con tim và lý trí luôn trái ngược. Rất mong nhận được góp ý của mọi người.

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?