Thứ bảy, 26/5/2018, 14:00 (GMT+7)

Tình cảm chúng tôi mặn nồng nhưng em vẫn có một bạn tâm giao khác phái

Em bảo người đó chỉ là bạn tâm sự, có gì đâu mà tôi cứ phải để tâm đến, chỉ cần biết em yêu tôi là đủ.

Tôi 24 tuổi, kinh doanh riêng và thu nhập tạm ổn, trên dưới 20 triệu đồng mỗi tháng, chưa tích góp mua nhà riêng được. Cách đây 2 năm, tôi quen em, bằng tuổi, làm chung tòa nhà nhưng công ty khác. Ban đầu 2 đứa chỉ là bạn, tôi cũng không quan tâm em đã có người yêu hay chưa, cứ rủ đi ăn đi chơi thôi. Vài tháng sau, cả hai đứa đều có tình cảm với nhau, tôi phát hiện ra em còn đang quen một người nữa hơn chúng tôi 3 tuổi. Tôi hỏi em sao không dứt khoát mối quan hệ kia, đến với tôi thì chỉ có mình tôi thôi chứ. Em lảng tránh, không trả lời gì.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mối quan hệ của chúng tôi vẫn tiếp tục bình thường cho đến khoảng một năm sau thì hai đứa đi quá giới hạn. Tôi hỏi lại vấn đề kia một lần nữa thì em vẫn im lặng. Mỗi tháng tôi cũng dành 3, 4 triệu đồng chi cho em tiêu xài chứ không phải kiểu vô tâm, không chăm sóc bạn gái. Tôi luôn coi em là người yêu nhưng em chỉ coi tôi như người tình. Mối quan hệ của chúng tôi đã kéo dài hơn 2 năm, hai đứa vẫn thường gặp gỡ và tình cảm mặn nồng, có điều em vẫn chưa dứt khoát hẳn với người kia. Tôi phải làm sao đây, em bảo người đó chỉ là bạn tâm sự, có gì đâu mà tôi cứ phải để tâm đến, chỉ cần biết em yêu tôi là đủ.

Việt

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?