Tìm thấy tình yêu

Hai đứa mình bên nhau đã 4 năm, trải qua bao nhiêu sóng gió, đôi lúc chúng mình có giận hờn, nhưng em nghĩ đó là gia vị để nêm vào món ăn.

Thứ sáu, 26/10/2012, 07:23 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Tăng Hương Giang chia sẻ: Mình muốn gửi các bạn xem bộ ảnh mà mình và chồng mình mới chụp, chưa qua chỉnh sửa. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi là tụi mình về sống chung dưới một mái nhà rồi, mình muốn nói với chồng sắp cưới của mình rằng: "Tảng đá à, hai đứa mình bên nhau đã 4 năm, trải qua bao nhiêu sóng gió, đôi lúc chúng mình có giận hờn, nhưng em nghĩ đó là gia vị để nêm vào món ăn, một thìa chăm sóc, một thìa muốn bên nhau, hòa chung vào nấu sẽ thấy được màu thương nhớ, em thêm chút nghi ngờ cùng một chút giận hờn nấu cho tình yêu thành một món ngon nhiệm màu" và dành mãi cho riêng anh thôi. Bí đỏ của anh!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?