Thứ năm, 23/12/2010, 10:12 (GMT+7)

Tìm niềm vui bên ngoài vì chồng 'lạnh'

Ban đầu, tôi cứ nghĩ rằng mối quan hệ của mình với người chồng thứ hai rất hạnh phúc bởi tôi được tự do, thoải mái làm những gì mình muốn. Nhưng sự thật không phải vậy, anh ấy dường như 'lãnh cảm' với tôi. Chúng tôi rất hiếm khi quan hệ tình dục. (Một người phụ nữ tâm sự trên Divaasia)

Tôi 43 tuổi, đã kết hôn và có hai người con cùng mẹ khác cha. Quan hệ giữa tôi và người chồng thứ hai khá phóng khoáng. Chúng không đặt ra yêu cầu cũng như kiểm tra chuyện riêng của nhau. Anh ấy không mấy để tâm hay khó chịu với việc tôi ra ngoài cùng bạn bè và về nhà muộn. Ngược lại, tôi cũng vậy.

Tôi đã nghĩ mình có một cuộc tình hạnh phúc cho tới lúc tôi nhận ra vấn đề của anh ấy cách đây 3 năm khi chúng tôi vừa kết hôn. Người bạn của tôi đã bắt gặp anh ôm một người phụ nữ nào đó ở trung tâm mua sắm. Tinh thần của tôi suy sụp. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi hầu như không “gần gũi” dù tôi đã cố gắng dụ dỗ anh ấy.

banguoi1-963110-1368168058_500x0.jpg

Anh ấy luôn viện cớ mệt mỏi để từ chối "thân mật". Tôi cố an ủi bản thân bằng cách đổ lỗi cho công việc căng thẳng. Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy đang gặp vấn đề trong chuyện chăn gối như rối loạn cương dương. Anh ấy có hàng trăm lý do để không phải lên giường với tôi.

Sau đó, tôi rơi vào cám dỗ với một người bạn khác giới. Tôi nhận thấy mình sắp không thể giữ được cuộc hôn nhân hiện tại. Cuối cùng, tôi đã tha thứ cho chồng mình và chúng tôi sinh em bé thứ hai. Bây giờ con tôi được một tuổi rưỡi nhưng chúng tôi đã không quan hệ kể từ ngày tôi mang bầu đứa bé thứ hai này. Tôi rất cố gắng "gợi nhắc" chồng nhưng anh đã đẩy tôi sang một bên và nói "điều này thật không dễ dàng, anh cần phải có kế hoạch". Tôi bắt đầu tự hỏi có phải anh ấy lại cặp kè một lần nữa không?

Vấn đề của tôi bây giờ là tôi đang có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông 24 tuổi. Anh ấy không muốn lén lút gặp gỡ tôi. Tôi thực sự không thể rời bỏ người ấy bởi chúng tôi khá hòa hợp trong chuyện chăn gối và tôi cần điều đó. Ông xã ở nhà và tôi hiện tại chỉ có mối quan hệ thuần khiết, hoàn toàn không làm chuyện ấy.

Tôi cảm thấy tội lỗi bởi chồng tôi là một người cha rất có trách nhiệm, yêu thương con cái, để tôi tự do tới những nơi mình muốn và ưu tiên hàng đầu của anh ấy là gia đình. Tôi biết mình đang làm sai nhưng tình dục cũng rất quan trọng với tôi.

banguoi-382659-1368168058_500x0.jpg

Lời khuyên

Cuộc sống không hoàn hảo nên bạn không thể may mắn có được hai người đàn ông. Bạn buộc phải lựa chọn “ra đi" hay "ở lại”. Trước tiên, hãy hỏi ông xã những vấn đề bạn đang thắc mắc trong cuộc sống hôn nhân. Bạn không thể tiếp tục sống với anh ấy như anh trai và em gái, mỗi người có một cuộc sống riêng biệt. Điều này không tốt cho cả hai, ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của bạn.

Tìm hiểu xem liệu có phải anh ấy đang cặp kè không? Hay đơn giản chỉ là anh ấy cần một ai đó để trút hết nỗi lòng và chia sẻ cảm xúc? Tại sao bạn không thử chủ động hỏi anh ấy? Hành động này không chỉ có thể gạt bỏ sự tự mãn của chồng bạn mà đôi khi còn giúp hai bạn khởi động lại mối quan hệ đang bị "đình trệ".

Thêm vào đó, nếu không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ của vợ chồng bạn, anh ấy có lẽ nên đi làm cuộc kiểm tra thể chất tổng quát để tìm hiểu rõ vấn đề của bản thân. Tôi không ngoại trừ khả năng mọi trục trặc đều xuất phát từ bạn, khiến anh ấy không có cảm giác mỗi khi gần gũi. Nếu đây là sự thật, cách duy nhất là hai bạn phải "ba mặt một lời" làm rõ và giải quyết triệt để.

Còn với chàng trai trẻ hiện tại, bạn nói rằng mình không thể bỏ anh ấy bởi chuyện tình dục của hai bạn khá ổn. Bạn từng thử đặt câu hỏi cho bản thân rằng bạn có thật sự yêu anh ấy hay chỉ đơn giản khi bạn đang "thiếu nước", anh ấy đáp ứng cho bạn? Khi giải đáp được tất cả những điều trên, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Nhớ rằng "Ba người trong một mối quan hệ tình cảm là quá đông đúc", bạn cần phải chọn lựa. 

Linh Linh

 

 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?