Thứ tư, 18/6/2014, 10:43 (GMT+7)

Tìm nhóm nhạc nhảy mở màn cho tiệc cưới

Uyên ương có thể bắt đầu tiệc cưới bằng một vài tiết mục độc đáo như một bài hát song ca hoặc một tiết mục nhảy ấn tượng.

Mình đang chuẩn bị cưới và muốn tìm một nhóm nhảy bằng đèn led trên cơ thể để mở màn cho bữa tiệc. Báo Ngôi Sao có thể mách giúp mình một địa chỉ tin cậy về nhóm múa bằng hình thức này không? Mình ở TpP HCM (K.Dung)

bride-groom-dancing-kimberl-2213-1403062

Ảnh: Bridalguide

Gợi ý cho bạn: Mở màn đám cưới một cách ấn tượng không phải là điều dễ dàng. Thường các bữa tiệc được bắt đầu bằng cách MC lên nói vài lời mào đầu và giới thiệu cô dâu chú rể. Ngày nay, các cặp đôi mang đến nhiều ý tưởng hơn cho bữa tiệc trọng đại của mình. Trong số đó, việc bắt đầu tiệc cưới bằng những điệu nhảy sôi động ngày càng trở nên phổ biến hơn. 

Với những một số điệu nhảy độc đáo như gắn đèn led trên cơ thể, uyên ương có thể tìm đến các vũ đoàn chuyên nghiệp như Hoàng Thông, Number One...hoặc các nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng như NST Production, công ty âm nhạc Bùi Dũng...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?