Tiện ích thanh toán qua điện thoại dành cho cả gia đình

Với phương thức thanh toán bằng điện thoại, cả gia đình có thể chi tiêu bằng quỹ chung, sở hữu điểm tích lũy thành viên và thanh toán nhanh chóng.

Thứ hai, 2/7/2018, 10:30 (GMT+7)

Không còn phải phân chia các khoản chi tiêu riêng mỗi tháng, các cặp vợ chồng có thể sử dụng tài khoản chung để thanh toán một cách độc lập. Đó là một trong những tính năng của phương thức thanh toán Samsung Pay vừa mới ra  mắt thị trường.

Phương thức này cho phép tích hợp thẻ ngân hàng vào điện thoại và đồng hồ thông minh Gear S3 để thanh toán ở nhiều địa điểm mà không cần phải đem theo tiền mặt. Mỗi thành viên trong gia đình có thể cài một thẻ lên nhiều thiết bị và ngược lại, nhờ vậy nguồn quỹ chung sẽ được quy về một mối, tiện lợi trong sử dụng.

Thanh toán điện thoại dành cho cả gia đình

Thanh toán qua điện thoại có thể giúp cả gia đình quản lý nguồn quỹ chung và không cần đem tiền mặt khi mua sắm.

Việc dùng chung tài khoản thông qua Samsung Pay cũng giúp việc thống kê chi tiêu trở nên dễ dàng hơn. Mọi giao dịch của vợ hoặc chồng đều được thống kê chung hàng tháng, do đó việc kiểm tra, đối chiếu để lên kế hoạch cân đối thu chi hiệu quả. 

Ngoài thẻ chung, các thành viên gia đình vẫn có thể cài thêm nhiều thẻ cá nhân và các loại thẻ tích luỹ điểm vào thiết bị của mình để sử dụng tuỳ theo nhu cầu riêng.

Samsung Pay lưu lại mọi giao dịch hằng ngày nên dù các thành viên dùng chung một thẻ cài trên nhiều thiết bị thì từng hạng mục chi tiêu vẫn được quản lý.

Thanh toán điện thoại dành cho cả gia đình - 1

Người sử dụng có thể tích hợp nhiều thẻ thành viên vào Samsung Pay, tiện lợi cho việc mua sắm.

Thay vì lập nhiều thẻ thành viên tại một cơ sở mua sắm, không ít gia đình chọn cách đăng ký một thẻ duy nhất để tập trung điểm tích luỹ, giúp nhanh chóng nâng hạng và hưởng nhiều ưu đãi hơn. Tuy vậy, giải pháp này sẽ khó tích điểm khi đi mua sắm riêng mà thẻ nằm trong tay các thành viên gia đình khác.

Phương thức thanh toán qua điện thoại hay đồng hồ thông minh có tính năng tích hợp thẻ thành viên. Dù không đi mua sắm chung với nhau, bố mẹ con cái vẫn có thể tích điểm vào thẻ chung của cả nhà, hạn chế việc đem theo nhiều thẻ cứng và có thể tích lũy điểm cùng nhau, hưởng các ưu đãi.

Thanh toán điện thoại dành cho cả gia đình - 2

Phương thức thanh toán này có thể ứng dụng qua điện thoại hoặc đồng hồ thông minh.

Samsung Pay sở hữu mạng lưới 15 đối tác ngân hàng và hàng triệu điểm bán lẻ, giúp việc mua sắm với các gia đình khi đi du lịch trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.

Cơ chế bảo mật ba lớp tạo sự yên tâm khi chi tiêu. Khi một thành viên gia đình không may thất lạc điện thoại, những người còn lại có thể vô hiệu hoá tài khoản từ xa thông qua tài khoản Samsung.

Bảo An

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?