Tiệc sinh nhật 29.000 USD của tiểu thư Philippines 18 tuổi

170 khách dự tiệc mừng tuổi 18 của Danica Carmelina được tặng túi Louis Vuitton trước khi dùng bữa.

Thứ ba, 23/7/2019, 10:30 (GMT+7)
Danica Carmelina là một vũ công ballet và đang theo học trường Y ở Philippines. Cô là chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật khủng có 170 khách mời với tổng chi phí lên đến 29.000 USD hơn 672 triệu đồng) gây xôn xao cộng động mạng những ngày qua.Bố của Danica là một kỹ sư chuyên phụ trách các công trình có quy mô lớn, đồng thời có sự nghiệp kinh doanh lừng lẫy ở Philippines. Ông đã rất xúc động khi thực hiện được lời hứa biến con gái thành nàng công chúa đích thực.

Danica Carmelina là một vũ công ballet và đang theo học trường Y ở Philippines. Cô là chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật 'khủng' có 170 khách mời với tổng chi phí 29.000 USD (hơn 672 triệu đồng) gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.
Bố của Danica là một kỹ sư chuyên phụ trách các công trình có quy mô lớn, đồng thời có sự nghiệp kinh doanh lừng lẫy ở Philippines. Ông đã rất xúc động khi thực hiện được lời hứa biến con gái thành nàng công chúa đích thực.

Bữa tiệc được lên kế hoạch suốt nhiều tháng, có chủ đề Hồ thiên nga - vở ballet mà Danica luôn ao ước có thể đóng vai chính. Không gian tổ chức sinh nhật giống như một đám cưới sắc hồng chủ đạo với chiếc bánh cao 5 tầng, hệ thống ánh sáng lung linh, huyền ảo. Danica xuất hiện lộng lẫy với hai bộ váy được thiết kế riêng.

Bữa tiệc được lên kế hoạch suốt nhiều tháng, có chủ đề 'Hồ thiên nga' - vở ballet mà Danica luôn ao ước có thể đóng vai chính. Không gian tổ chức sinh nhật giống như một đám cưới sắc hồng chủ đạo với chiếc bánh cao 5 tầng, hệ thống ánh sáng lung linh, huyền ảo. Danica xuất hiện lộng lẫy với hai bộ váy được thiết kế riêng.

Tôi và nhà thiết kế đã cùng thảo luận để tìm ra phong cách phù hợp. Bộ váy này có giá khoảng 7.900 USD (khoảng 184 triệu đồng),và nó thật hoàn mỹ. Tôi sẽ chỉ mặc bộ váy này một lần duy nhất, để khi nhắc đến nó, mọi người sẽ nhớ ngay đến buổi tiệc sinh nhật của tôi, Danica trả lời phỏng vấn.

'Tôi và nhà thiết kế đã cùng thảo luận để tìm ra phong cách phù hợp. Bộ váy này có giá khoảng 7.900 USD (khoảng 184 triệu đồng),và nó thật hoàn mỹ. Tôi sẽ chỉ mặc bộ váy này một lần duy nhất, để khi nhắc đến nó, mọi người sẽ nhớ ngay đến buổi tiệc sinh nhật của tôi', Danica trả lời phỏng vấn.

Nàng công chúa cũng giải thích thêm rằng: Ở Philippines, sinh nhật 18 tuổi luôn được xem trọng hơn tuổi 16, bởi đó là độ tuổi cho thấy bạn đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm pháp lý. Tôi đã bỏ ra nhiều công sức để tạo nên bữa tiệc này. Nếu thời gian có quay trở lại, tôi cũng sẽ giữ nguyên từng chi tiết trong đó. Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật.

'Nàng công chúa' cũng giải thích thêm rằng: 'Ở Philippines, sinh nhật 18 tuổi luôn được xem trọng hơn tuổi 16, bởi đó là độ tuổi cho thấy bạn đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm pháp lý. Tôi đã bỏ ra nhiều công sức để tạo nên bữa tiệc này. Nếu thời gian có quay trở lại, tôi cũng sẽ giữ nguyên từng chi tiết trong đó. Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật'.

Từng chi tiết trong buổi tiệc đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Từng chi tiết trong buổi tiệc đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Về phía khách mời, tước khi ngồi vào bàn ăn buffet, họ đều được chủ nhân bữa tiệc trao quà bằng túi Louis Vuitton. Sau khi dùng bữa, họ cùng nhau chơi trò chơi và hỏi đáp để tìm ra chủ nhân của giải thưởng phiếu quà tặng từ các cửa hàng thiết kế sang trọng.

Về phía khách mời, trước khi ngồi vào bàn ăn buffet, họ đều được chủ nhân bữa tiệc trao quà bằng túi Louis Vuitton. Sau khi dùng bữa, họ cùng nhau chơi trò chơi và hỏi đáp để tìm ra chủ nhân của giải thưởng phiếu quà tặng từ các cửa hàng thiết kế sang trọng.

Chiếc váy thứ hai của thiếu nữ nhà giàu được thiết kế táo bạo hơn với tone màu đen huyền bí. Danica khoác lên người bộ váy này khi những vị khách lớn tuổi đã rời đi, để lại không gian cho lớp trẻ tha hồ vui chơi và nhảy múa suốt đêm.

Chiếc váy thứ hai của thiếu nữ nhà giàu được thiết kế táo bạo hơn với tone màu đen huyền bí. Danica khoác lên người bộ váy này khi những vị khách lớn tuổi đã rời đi, để lại không gian cho lớp trẻ tha hồ vui chơi và nhảy múa suốt đêm.

Nhiếp ảnh gia từ Nice Print đã chụp được vô số khoảnh khắc ấn tượng khi cô biểu diễn nhiều vở ballet trên nền nhạc du dương, cũng như mở các món quà sang chảnh  từ bạn bè. 

Nhiếp ảnh gia từ Nice Print đã chụp được vô số khoảnh khắc ấn tượng khi cô biểu diễn nhiều vở ballet trên nền nhạc du dương, cũng như mở các món quà 'sang chảnh'  từ bạn bè. 

Danica trong lễ tốt nghiệp trung học. Ái nữ con nhà giàu có còn mơ ước được tổ chức nhiều buổi tiệc hơn nữa trong tương lai, nhưng trước mắt cô phải thích nghi với cuộc sống của một sinh viên ngành Y. 

Danica trong lễ tốt nghiệp trung học. Ái nữ con nhà giàu có còn mơ ước được tổ chức nhiều buổi tiệc hơn nữa trong tương lai, nhưng trước mắt cô phải thích nghi với cuộc sống của một sinh viên ngành Y. 

Hà Nhi (Theo Thesun)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?