Thứ tư, 7/8/2019, 10:16 (GMT+7)

Tiệc prewedding nhiệt đới của cặp doanh nhân Ấn Độ ở Phú Quốc

Thời tiết mưa bão ở Phú Quốc không ảnh hưởng tới quyết định tổ chức tiệc prewedding ngoài biển của cặp doanh nhân gốc Ấn. 

Cặp nhân vật chính của bữa tiệc này là cô dâu Sheetal Pritamani và chú rể Shyam Parameswaran (ở giữa). Tân nương được biết đến rộng rãi nhờ vai trò CEO & Founder của thương hiệu thời trang nam Milk Shirts nổi tiếng của Hong Kong. Còn tân lang không kém cạnh khi là Director EM Trading (giám đốc kinh doanh) của Barclays, Singapore. Đây không phải lần đầu tiên Phú Quốc trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nhân tổ chức tiệc cưới. Trước đó, vào tháng 3, một cặp đại gia người Ấn đã chọn nơi đây để tổ chức sự kiện cưới với sự giới thiệu của Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan - ông Phạm Sanh Châu. 

Cặp nhân vật chính của bữa tiệc này là cô dâu Sheetal Pritamani và chú rể Shyam Parameswaran (ở giữa). Tân nương được biết đến với vai trò là CEO & Founder của thương hiệu thời trang nam Milk Shirts nổi tiếng của Hong Kong. Còn tân lang là Director EM Trading (giám đốc kinh doanh) của Barclays, Singapore. 

Đây không phải lần đầu tiên Phú Quốc trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nhân tổ chức tiệc cưới. Trước đó, vào tháng 3, một cặp đại gia Ấn Độ đã chọn nơi đây để tổ chức sự kiện cưới với sự giới thiệu của Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan - ông Phạm Sanh Châu. 

Uyên ương chọn Phú Quốc làm điểm đến cho sự kiện cưới của mình bởi nhiều lý do. Cả hai thích tổ chức hôn lễ tại vùng nhiệt đới, thêm nữa uyên ương đều từng du lịch Phú Quốc, biết nơi đây có sân bay quốc tế, có thể bay thẳng, không cần trung chuyển ở sân bay TP HCM.

Uyên ương chọn Phú Quốc làm điểm đến cho sự kiện cưới của mình bởi nhiều lý do. Cả hai thích tổ chức hôn lễ tại vùng nhiệt đới, thêm nữa uyên ương đều từng du lịch Phú Quốc, biết nơi đây có sân bay quốc tế, có thể bay thẳng, không cần trung chuyển qua TP HCM.

a

Cả hai lên kế hoạch về sự kiện cưới kéo dài 3 ngày (1-3/8) tại Phú Quốc. Trong ngày đầu tiên, uyên ương tổ chức tiệc tiền đám cưới (welcome dinner party) để đón tiếp khách mời.

a

Thời gian tiệc bắt đầu từ 20h00 ngày 1/8 đến 3h ngày 2/8. Uyên ương chọn dresscode là đồ dạ hội, tổ chức ăn uống tới sáng.

a

Thông điệp của tiệc prewedding là 'For Better or For Worse', là lời nhắn nhủ của uyên ương với nhau, mong muốn đến với nhau để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, uyên ương rất thích món phở Việt, thấy tên gọi món ăn na ná chữ 'For' trong tiếng Anh nên đã dùng chữ 'Phở' cho thông điệp cưới, tạo nên bản sắc riêng cho chuỗi hôn lễ ở Việt Nam. 

a

Đặc trưng thường thấy của không gian tiệc tropical là nhiều màu sắc, đôi khi sặc sỡ. 'Tuy nhiên, cô dâu là người không thích màu mè, chỉ thích màu hồng nhạt, không thích hoa hồng. Cô dâu muốn trang trí đám cưới bằng các loại hoa của Việt Nam', ekip cho biết yêu cầu của cô dâu.

a

Dựa trên sở thích của cô dâu, ekip đã tư vấn và sử dụng lá cau, lá thiên tuế, lá trầu bà Nam Mỹ, các loài hoa nhiệt đới màu hồng như: cẩm chướng, hồng môn, cúc Ping Pong, cát tường.

a

Từng chi tiết trong không gian tiệc đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo sự sống động, bắt mắt. 

a

'Sự kiện diễn ra trùng lúc mưa, bão ở Phú Quốc nhưng không vì thế mà cô dâu chú rể lung lay ý định tổ chức tiệc ngoài biển', đại diện ekip chia sẻ.

a

Ekip bổ sung: 'Chúng tôi thay hoa, trang trí lại không gian liên tục nhưng không thắng được sức mạnh của cơn bão. Tuy vậy, cô dâu chú rể và khách mời vẫn lạc quan, giữ tinh thần phóng khoáng, không hủy bất kỳ hoạt động nào trong bữa tiệc'. Nơi ăn tiệc tách biệt với khu vực tiếp khách, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, do đó, các khách mời vẫn được thưởng thức bữa ăn trọn vẹn. 

3 tháng là thời gian để uyên ương phối hợp với ekip chuẩn bị cho toàn bộ sự kiện cưới ở Phú Quốc. 

Hằng Trần
Trang trí: Dianthus Wedding Decor

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao