Thứ năm, 4/4/2019, 15:21 (GMT+7)

Tiệc cưới thành lễ hội hóa trang khi cô dâu là fan cuồng Disney

Các công chúa Elsa, Cinderella, Snow White... từ trong phim bước ra đời thực để làm khách mời của cô dâu Sandra - chú rể Gabriel. 

Cô dâu Sandra (thứ 4 từ trái sang) là một nghệ sĩ đến từ Romania. Vì quá yêu thích các công chúa 

Cô dâu Sandra (thứ 4 từ trái sang) là một nghệ sĩ đến từ Romania. Do yêu thích hình tượng công chúa Disney trên màn ảnh nên Sandra và chồng đã biến đám cưới trở thành lễ hội cosplay các nhân vật này. Cô dâu chọn diện trang phục của nàng Belle trong truyện 'Người đẹp và quái vật' còn dàn phù dâu lần lượt diện các bộ váy của những công chúa Disney khác. 

Chú rể diện trang phục giống y nhân vật quái thú Beast trong câu chuyện cổ. Bộ lễ phục của anh còn được thêu bông hoa hồng trên áo - loài hoa gắn liền với chuyện Người đẹp và quái vật. 

Chú rể diện trang phục giống y nhân vật quái thú Beast trong câu chuyện cổ tích. Bộ lễ phục của anh còn được thêu bông hoa hồng trên áo - loài hoa gắn liền với truyện 'Người đẹp và quái vật'. 

Cha, mẹ, khách mời của uyên ương cũng đều hóa thân thành nhân vật Disney với phục trang lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục Hưng (cuối thế kỷ 14).

Cha, mẹ, khách mời của uyên ương cũng đều hóa thân thành nhân vật Disney với phục trang lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục Hưng (cuối thế kỷ 14).

Tất cả khách mời đều thể hiện sự đầu tư, chăm chút cho trang phục dự đám cưới của mình. Họ như nhân vật bước từ màn ảnh ra đời thực. 

Tất cả khách mời đều thể hiện sự đầu tư, chăm chút cho trang phục dự đám cưới. Họ như nhân vật cổ tích bước từ màn ảnh ra đời thực. 

Hoa cưới của cô dâu Sandra cũng đậm chất cổ tích với hồng xanh và hồng được sơn phủ màu vàng đồng. Truyền thuyết xưa cho rằng nếu chúng ta dùng cả trái tim để trồng cây hoa hồng cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra bông hồng màu xanh, là bông hoa có phép màu kì diệu mang theo điều ước. Vì thế, hoa hồng xanh thể hiện thông điệp của tình yêu vĩnh cửu, thủy chung, trường tồn.

Hoa cưới của cô dâu Sandra cũng đậm chất 'cổ tích' với hồng xanh và hồng được sơn phủ màu vàng đồng. Truyền thuyết xưa cho rằng nếu chúng ta dùng cả trái tim để trồng cây hoa hồng cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra bông hồng màu xanh, là bông hoa có phép màu kì diệu mang theo điều ước. Vì thế, hoa hồng xanh thể hiện thông điệp của tình yêu vĩnh cửu, thủy chung.

Tất cả chi tiết trang trí của tiệc Người đẹp và quái vật đều lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Disney. Trên bàn tiếp tân ở ngoài sảnh tiệc là hình ảnh của bông hoa hồng được đựng trong lồng kính, cây đèn Lumiere và bà Ấm Trà trong Người đẹp và quái vật. 

Tất cả chi tiết trang trí của tiệc 'Người đẹp và quái vật' đều lấy ý tưởng từ phim hoạt hình Disney. Trên bàn tiếp tân ở ngoài sảnh tiệc là hình ảnh của bông hoa hồng được đựng trong lồng kính, cây đèn Lumiere và bà Ấm Trà trong 'Người đẹp và quái vật'. 

Quầy tiếp tân còn có cả chiếc giày của Lọ Lem, vương miện, bông hồng làm từ kẹo, socola và kem tươi. 

Quầy tiếp tân còn có cả chiếc giày của Lọ Lem, vương miện, bông hồng làm từ kẹo, socola và kem tươi. 

Bánh kẹo, đồ ăn vặt, macarons... ở quầy tiếp tân khiến khách mời nhí không khỏi thích mê. 

Bánh kẹo, đồ ăn vặt, macarons... ở quầy tiếp tân khiến khách mời nhí thích mê. 

Cô dâu Sandra (tên đầy đủ: Alexandra) và chú rể Gabriel đã chuẩn bị cho đám cưới trong suốt 1 năm từ việc nghiên cứu, lên ý tưởng cho tới khi kết hợp tất cả các yếu tố vào làm một. Chúng tôi đã 

Cô dâu Sandra (tên đầy đủ: Alexandra) và chú rể Gabriel đã nghiên cứu, lên ý tưởng cho đám cưới trong suốt 1 năm. 'Chúng tôi đã tự tay làm bông hoa hồng trong lồng kính, kết hợp các yếu tố trang trí sao cho thể hiện đúng tinh thần Disney', uyên ương chia sẻ.  

Bánh cưới của cô dâu chú rể được vẽ hình ảnh những đóa hồng, hai nhân vật chính của phim Người đẹp và quái vật cùng tòa lâu đài trong chuyện cổ tích. 

Bánh cưới của cô dâu chú rể được vẽ hình ảnh những đóa hồng, hai nhân vật chính của phim 'Người đẹp và quái vật' cùng tòa lâu đài trong chuyện cổ tích. 

Hội trường tiệc cưới mang phong cách baroque của Pháp năm 1800, theo lối kiến trúc cổ trong bộ phim. Tôi nghĩ rằng các ý tưởng đám cưới của mình sẽ có thể truyền cảm hứng tới các cô dâu chú rể khắp thế giới, cô dâu Sandra tiết lộ. 

Hội trường tiệc cưới mang phong cách baroque của Pháp năm 1800, theo lối kiến trúc cổ của bộ phim. 'Tôi nghĩ rằng ý tưởng đám cưới của mình sẽ có thể truyền cảm hứng tới các cô dâu chú rể khắp thế giới', cô dâu Sandra tiết lộ. 

Hằng Trần
Ảnh: Facebook Sandra N Alexandra

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả