Thứ tư, 8/7/2020, 14:39 (GMT+7)

Tiệc cưới pha lê của cặp yêu sau 10 ngày

Không gian tiệc được trang trí bởi các hạt pha lê dọc trần, hàng nghìn đóa hoa lan hồ điệp và hồng Ohara nhập khẩu.

Phương Lan (27 tuổi, thẩm mỹ viện) và chú rể Đức Nhật (29 tuổi, công nghệ thông tin) diễn ra ngày 28/6 tại Bình Dương. Uyên ương quen biết nhau tình cờ thông qua một người bạn chung. Chúng tôi cùng nói chuyện, tìm hiểu và xác định tình cảm sau 10 ngày. Khi quen được một tháng, chúng tôi đều xác định cưới. Vì thế khi anh cầu hôn, tôi liền đồng ý, cô dâu Phương Lan tiết lộ. Dù tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng Phương Lan cho hay cả hai lại là một cặp hoàn toàn trái ngược về tính cách. Tôi sôi nổi bao nhiêu thì chồng lại ít nói bấy nhiêu. Tuy vậy, chúng tôi có tư duy, mục đích sống giống nhau, có duyên gặp gỡ khi cùng chông chênh về chuyện tình cảm. Tôi nghĩ để có thể gặp được người có thể yêu, hiểu và chấp nhận sống vì nhau là rất khó. Vì vậy, khi gặp đúng người càng phải trân trọng, chị nói.  Khi ở bên nhau, Phương Lan và Đức Nhật học cách nhường nhịn, biết nghĩ cho đối phương, nếu có vấn đề phát sinh đều bàn bạc, trao đổi và nói không với chiến tranh lạnh. Tuy xác định cưới từ sớm nhưng phải 2 năm rưỡi sau đó, uyên ương mới tổ chức hôn lễ khi có đủ các điều kiện thuận lợi về kinh tế. Tông màu chủ đạo của tiệc cưới là sắc trắng, được trang trí với hoa lan hồ điệp, hoa hồng Ohara nhập khẩu. Để đám cưới diễn ra suôn sẻ, ekip đã dành ra hơn 1 tháng chuẩn bị, thực hiện trang trí liên tục trong 3 ngày tại nhà hàng. Tất cả đồ decor đều là đồ handmade, lấy ý tưởng từ pha lê. Tiệc cưới của cặp vợ chồng có sự góp mặt của 750 khách mời.

Đám cưới của cô dâu Phương Lan (27 tuổi, doanh nhân điều hành viện phun xăm thẩm mỹ) và chú rể Đức Nhật (29 tuổi, công nghệ thông tin) diễn ra ngày 28/6 tại Bình Dương.
Uyên ương quen biết nhau tình cờ thông qua một người bạn chung. 'Chúng tôi cùng nói chuyện, tìm hiểu và xác định tình cảm sau 10 ngày. Khi quen được một tháng, chúng tôi đều xác định cưới. Vì thế khi anh cầu hôn, tôi liền đồng ý', cô dâu Phương Lan tiết lộ.

[Caption]d

Dù tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng Phương Lan cho hay cả hai lại là một cặp hoàn toàn trái ngược về tính cách. 'Tôi sôi nổi bao nhiêu thì chồng lại ít nói bấy nhiêu. Tuy vậy, chúng tôi có tư duy, mục đích sống giống nhau, có duyên gặp gỡ khi cùng chông chênh về chuyện tình cảm. Tôi nghĩ để gặp được người có thể yêu, hiểu và chấp nhận sống vì nhau rất khó, vì vậy khi gặp đúng người, càng phải trân trọng', chị nói.

[Caption]d

Khi ở bên nhau, Phương Lan và Đức Nhật học cách nhường nhịn, biết nghĩ cho đối phương, nếu có vấn đề phát sinh đều bàn bạc, trao đổi và 'nói không với chiến tranh lạnh'.

[Caption]d

Tuy xác định cưới từ sớm nhưng phải 2 năm rưỡi sau đó, uyên ương mới tổ chức hôn lễ khi có đủ các điều kiện thuận lợi về kinh tế. Tiệc cưới của uyên ương có sự góp mặt của 750 khách mời.

[Caption]d

Tông màu chủ đạo của tiệc cưới là sắc trắng, được trang trí với hoa lan hồ điệp, hồng Ohara nhập khẩu. Đây đều là các loài hoa yêu thích của cô dâu.

[Caption]d

Trần nhà của sảnh tiệc cưới được trang trí với hạt pha lê, giúp không gian lung linh, mang sắc màu cổ tích huyền ảo. Để đám cưới diễn ra suôn sẻ, ekip đã dành ra hơn 1 tháng chuẩn bị, thực hiện trang trí liên tục trong 3 ngày tại nhà hàng. Tất cả đồ decor đều làm thủ công, được đặt chế tác để tạo nên đám cưới 'trong mơ' cho cô dâu, chú rể.

Bánh cưới của uyên ương được thả dần từ trần xuống dưới, tạo nên điểm nhấn trong chương trình tiệc.

Bánh cưới của uyên ương được thả dần từ trần xuống dưới, tạo nên điểm nhấn trong chương trình tiệc.

[Caption]d

Khu vực sân khấu có các đóa hoa 3D khổng lồ.

[Caption]d

Trong ngày vui, cô dâu Phương Lan diện váy cưới tinh xảo từ Joli Poli. Mẫu đầm điểm hạt đá pha lê lấp lánh, giúp tôn nhan sắc đài các của tân nương.

[Caption]d

Mẫu váy đặc biệt bắt sáng trong đêm tối, đem đến hiệu ứng sân khấu khi cô dâu xuất hiện ở sảnh tiệc.

>> Xem tiếp lễ vu quy của cặp yêu nhau sau 10 ngày

Hằng Trần
Ảnh: Kevin Ngo Studio
Decor: Thiện Lai

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao