Chủ nhật, 28/7/2019, 18:14 (GMT+7)

Tiệc cưới khu rừng tình yêu của Đàm Thu Trang - Cường Đôla

Không gian tiệc được trang trí với nhiều cây xanh, mang tông chủ đạo xanh lá giống với thiệp mời cưới. 

Khu vực photobooth được dựng với chữ cái viết tắt của uyên ương. Cả hai chọn tông chủ đạo là xanh lá cây, các hoa lan, hoa hồng, lá monstera để trang trí không gian. 

Tối 28/7, Cường Đôla và Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng bằng một tiệc cưới ở TP HCM. Uyên ương chọn trang trí tiệc cưới mô phỏng một 'khu rừng tình yêu' với sự góp mặt của nhiều loại cây và hoa. Khu vực photobooth được dựng với chữ cái viết tắt của uyên ương. Cả hai chọn tông chủ đạo là xanh lá cây với hoa lan, hoa hồng, lá monstera để trang trí không gian. 

Khu vực bàn gallery được tô điểm với hoa tươi và ảnh cưới của hai vợ chồng. 

Khu vực bàn gallery được tô điểm với hoa tươi và ảnh cưới của hai vợ chồng. 

Cặp nổi tiếng hướng đến phong cách rustic, có sự xuất hiện của nhiều vật trang trí bằng gỗ mang đến nét mộc mạc cho không gian cưới. 

Cặp đôi nổi tiếng hướng đến phong cách rustic, có sự xuất hiện của nhiều vật trang trí bằng gỗ mang đến nét mộc mạc cho không gian cưới. 

Phông nền ở khắp nơi trong không gian cưới đều là hình ảnh một khu rừng. Cả hai còn sử dụng đèn phát sáng thay cho nến, tạo sự lung linh cho không gian. 

Phông nền ở khắp nơi trong không gian cưới đều là hình ảnh khu rừng, có sử dụng đèn phát sáng thay cho nến, tạo sự lung linh. 

Phía bên trong sảnh tiệc là rất nhiều cây xanh, tạo nên khu rừng cổ tích, là bối cảnh giúp Đàm Thu Trang - Cường Đôla ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Phía bên trong sảnh tiệc là rất nhiều cây xanh, tạo nên 'khu rừng cổ tích', là bối cảnh giúp Đàm Thu Trang - Cường Đôla ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Cây mọc ngay giữa hội trường tiệc. 

Cây 'mọc' ngay giữa hội trường tiệc. 

Phía trần nhà cũng được chú trọng, kết nhiều hoa và lá cây

Phía trần nhà cũng được chú trọng, kết nhiều hoa và lá cây.

Trần nhà được điểm đèn dạng dây, kiến tạo không gian cưới cổ tích cho cặp cô dâu chú rể. 

Trần nhà được điểm đèn dạng dây, kiến tạo không gian cưới 'cổ tích' cho cô dâu chú rể. 

Khu vực sân khấu chính...

Khu vực sân khấu chính...

...chuyển màu theo ánh sáng, mang đến nhiều diện mạo khác nhau chỉ trong tích tắc. 

... chuyển màu theo ánh sáng, mang đến nhiều diện mạo khác nhau chỉ trong tích tắc. 


Uyên ương chọn bàn tiệc tròn, ghế banquet cho đám cưới, giúp khách mời dễ theo dõi diễn biến của buổi lễ. Ở đám cưới, cặp sao nêu quy định tới khách mời không sử dụng điện thoại, không dắt theo trẻ em dưới 5 tuổi. 

Uyên ương chọn bàn tiệc tròn, ghế banquet cho đám cưới, giúp khách mời dễ theo dõi diễn biến của buổi lễ. Ở đám cưới, cặp sao ra quy định tới khách mời không sử dụng điện thoại, không dắt theo trẻ em dưới 5 tuổi. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao