Tiệc cưới ấn tượng tại Queen Bee

Trung tâm được trang trí như một khán phòng mang phong cách châu Âu giữa lòng Hà Nội, có sức chứa đến 1.500 khách cùng không gian mở linh hoạt.

Thứ sáu, 19/9/2014, 08:58 (GMT+7)

Vào trung tuần tháng 10, lần đầu tiên tại Hà Nội, Trung tâm tổ chức sự kiện đa năng tiêu chuẩn quốc tế - Queen Bee Luxury’ (Queen Bee Luxury) sẽ được đưa vào khai thác, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, đầy cảm xúc trong sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Với công năng chính là tổ chức tiệc cưới, tri ân khách hàng, tổ chức sinh nhật, họp báo, giới thiệu sản phẩm, hội nghị, hội thảo… Queen Bee Luxury được tư vấn thiết kế, xây dựng bởi những công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và tổ chức sự kiện.

Gõ caption vào đây

Queen Bee Luxury được tư vấn thiết kế, xây dựng bởi những công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và tổ chức sự kiện.

Trung tâm được trang trí và hoàn thiện giống như một khán phòng mang phong cách châu Âu giữa lòng Hà Nội, có sức chứa đến 1.500 khách cùng một không gian mở linh hoạt, có thể chuyển đổi công năng từ tổ chức tiệc cưới sang tổ chức những sự kiện giải trí, âm nhạc và lễ hội sang trọng. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tại đây hiện đại, hoàn toàn tự động điều khiển gồm: âm thanh, ánh sáng, màn hình HD, các hệ thống bàn nâng và treo móc diễn viên… như trong những nhà hát của thế giới.

Ngoài ra, trung tâm có hệ thống phụ kiện tiệc cưới được cập nhật theo xu hướng mới và có những phụ kiện chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc của các ngôi sao nổi tiếng như: ghế tiffany, ghế được trang trí bằng hạt ngọc trai, khăn trải bàn, nơ ghế được làm bằng tay bằng chất liệu đặc biệt… Tất cả sẽ làm cho sự kiện của bạn trở nên khác biệt và đẳng cấp.

Gõ caption vào đây

Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tại đây hiện đại, hoàn toàn tự động điều khiển như trong những nhà hát của thế giới.

Ngoài ra, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa gói dịch vụ vừa sang trọng, vừa độc đáo nhưng vẫn phù hợp với khả năng tài chính của mình bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo với hơn 22 năm kinh nghiệm và thường xuyên được cập nhật phương pháp phục vụ bài bản; đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn lớn. Khách hàng có thể lựa chọn thực đơn theo yêu cầu và giá cả phù hợp. Nguồn thực phẩm bảo đảm an toàn, vệ sinh bởi được chọn lựa từ những nhà cung cấp chất lượng và uy tín.

Gõ caption vào đây

Trung tâm có hệ thống phụ kiện tiệc cưới được cập nhật theo xu hướng mới và có những phụ kiện chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc của các ngôi sao nổi tiếng. 

Liên hệ Queen Bee:

- 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (04) 3 776 1245.
- 55 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (04) 3 972 3883.
- Tầng 5, TTTM Hàng Da Galleria, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 0946 612 368.
- Quee Bee Luxury: 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (04) 3 996 3232.
Hotline: 0918 529 269.
Website: http://www.queenbee.com.vn/.
Email: queenbee568@yahoo.com.vn.
Facebook: www.facebook.com/queenbeetieccuoi.
Yahoo Messenger: queenbee568.
Twitter: queenbee568.

(Nguồn: Queen Bee)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?