Thứ tư, 11/1/2017, 04:28 (GMT+7)

Thúy Hằng thấy may mắn khi lấy chồng sớm

Bởi cô bảo, nếu không có ngày ấy thì làm sao có ngày hôm nay.

Là một trong những người mẫu thuộc thế hệ đầu của làng mẫu Việt Nam, cùng với người chị em Thúy Hạnh, tên tuổi của Thúy Hằng đã nổi tiếng từ hơn 20 năm trước. Bước vào nghề từ năm mười mấy tuổi, Thúy Hằng đã ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Trải qua ngần ấy năm, nhan sắc của cô vẫn không có nhiều thay đổi và sự nghiệp dù rẽ sang một nhánh khác thì cô vẫn gặt hái được nhiều thành công. Có được điều này, gia đình nhỏ hạnh phúc đóng vai trò như một "bệ phóng" để tiếp thêm năng lượng cho cô. 

thuy-hang-thay-may-man-khi-lay-chong-som

Gia đình hạnh phúc là niềm tự hào của người phụ nữ.

Lập gia đình khi mới 23 tuổi và đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng chưa bao giờ Thúy Hằng cảm thấy tiếc nuối vì đã bước chân vào con đường hôn nhân sớm. Cô vẫn thường nói đùa với bạn bè là: "Nếu cho Hằng lựa chọn lại hay làm lại thì Hằng vẫn quyết định lập gia đình ở thời điểm ấy. Vì không có ngày đấy thì làm sao có ngày nay, phải không nhỉ?".

Không những thế, Thúy Hằng còn luôn cảm thấy may mắn vì được ông xã tôn trọng công việc cũng như các quyết định của mình. Làm ở một Viện khoa học nhưng anh không hề khô khan mà còn tình cảm và rất tâm lý với vợ con. Các thành viên trong gia đình thường xuyên hỗ trợ cựu người mẫu cho cô sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc vừa đảm bảo chăm sóc gia đình và các bé. Vì thế, hiện tại, với Thúy Hằng mà nói, cô là một người phụ nữ hạnh phúc vẹn toàn khi được làm việc đúng sở trường, đúng đam mê mà lại được gia đình ủng hộ. 

thuy-hang-thay-may-man-khi-lay-chong-som-1

Nhan sắc mặn mà của bà mẹ hai con.

Cựu người mẫu từng chia sẻ, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của cô là "chẳng có bí quyết gì". Tuy nhiên, vì tính hai vợ chồng cứ tranh luận là hay khắc khẩu nên cô thường chọn giải pháp nhắn tin hoặc viết thư cho chồng. Bởi khi đó, cả hai có thể dễ dàng kiểm soát được lời nói, tránh làm tổn thương nhau nên dần dần, bằng cách này, vợ chồng cô ngày càng tâm đầu ý hợp.

Ngoài ra, do tính chất công việc hiện tại của Thúy Hằng là tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm trong các khóa học tác phong thanh lịch, xây dựng hình ảnh cá nhân nên cô đặc biệt đề cao sự tự tin, vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ. Theo cô, việc chỉn chu về ngoại hình không chỉ là lợi thế của chị em trong công việc mà nhờ đó cũng có thể khiến người ấy yêu mình nhiều hơn.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?