Thứ sáu, 2/11/2018, 11:18 (GMT+7)

Thúy Diễm đưa Lương Thế Thành 20 triệu đồng tiêu vặt mỗi tháng

Số tiền nữ diễn viên 'phát lương' cho ông xã không cố định mà thường vừa đủ dùng và tùy thuộc... tâm trạng.

Được vợ nhận xét tiêu hoang, Lương Thế Thành quyết định nộp cho bà xã Thúy Diễm hết thu nhập mỗi tháng và nhận lại một khoản để tiêu vặt. Bình thường, Diễm hay đưa cho chồng số tiền đủ uống nước và đổ xăng, nhưng những hôm thấy vui, cô sẽ đưa nhiều hơn hoặc khi Lương Thế Thành cần dùng cho việc gấp sẽ "xin" vợ rất tha thiết.

Lương Thế Thành cảm ơn vợ rối rít khi nhận được tiền.

Lương Thế Thành dí dỏm cảm ơn bà xã khi nhận được tiền.

Bà xã Lương Thế Thành tiết lộ, chồng cô tính tình phóng khoáng nên lúc chưa lập gia đình, làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Khi về một nhà, Diễm tự nhận trách nhiệm quản lý tài chính, đề nghị chồng nộp lương hàng tháng để chủ động điều phối. Tổng thu nhập của hai vợ chồng được Thúy Diễm chia thành các khoản với mục đích cụ thể: tiền phụng dưỡng nội - ngoại; tiền để dành mua nhà, xe; các khoản chi tiêu ăn uống và điện nước. Từ lúc có bé Bảo Bảo, con trai được vợ chồng Thúy Diễm ưu tiên đầu tư. Bên cạnh tiền mua bỉm, sữa và chăm sóc sức khỏe, Diễm lên kế hoạch để dành khoản tài chính lớn lo việc học hành cho bé trong tương lai. Ngoài ra cô không quên trích phần nhỏ để cả nhà đi du lịch mỗi khi rảnh rỗi và đề phòng đau ốm.

Thúy Diễm có nguyên tắc không tiêu vào những khoản để dành, nếu thiếu tiền sẽ xoay xở từ nguồn khác. Được chủ động kinh tế nhưng cô ít xài quá tay, thường cân nhắc rất kỹ trước rồi mới mua sắm. Diễm tâm sự là phụ nữ, đặc biệt hoạt động nghệ thuật, ai cũng muốn chưng diện nhưng đó là lúc chưa lấy chồng. Kể từ khi có con, dù rất thích món gì, cô đều "quy đổi ra bỉm, sữa" rồi cố gắng bỏ qua sở thích cá nhân để tiết kiệm lo cho bé Bảo Bảo. 

Nữ diễn viên cho biết thời con gái cô không mê đồ hiệu, chỉ thỉnh thoảng thưởng cho bản thân nên dễ dàng thích nghi với cuộc sống tiết kiệm. Vợ chồng Diễm chung quan điểm nếu cần sắm sửa gì sẽ ngồi xuống bàn bạc: những món đồ vừa tiền, cần thiết cho cuộc sống và công việc, cô đồng ý chi ngay; món nào chưa hợp lý, giá lại đắt đỏ thì phải cân nhắc nhiều lần mới đưa ra quyết định. 

Thúy Diễm thắt chặt chi tiêu để đầu tư giáo dục cho bé Bảo Bảo trong tương lai.

Thúy Diễm thắt chặt chi tiêu để đầu tư giáo dục cho bé Bảo Bảo trong tương lai.

Lương Thế Thành yên tâm để Thúy Diễm quản lý chi tiêu bởi thấy cô là người chu đáo, có khả năng sắp xếp tài chính. Sau khi đưa tiền, anh chưa bao giờ hỏi vợ xài thế nào, còn bao nhiêu mà vui vẻ nhận phần tiêu vặt khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Kể từ lúc kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tậu được nhà riêng, sắm xe hơi cho hai vợ chồng và hiện tiết kiệm để mua nhà cho bố mẹ. Cô dự định khi con trai cứng cáp hơn sẽ dành một khoản tương đối để cả nhà đi du lịch.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là những diễn viên nổi tiếng tại miền Nam. Cả hai bén duyên khi đóng chung phim Ranh giới tình và tổ chức đám cưới vào tháng 4/2016 sau nhiều năm hẹn hò. Tháng 6 vừa qua, tổ ấm của Thúy Diễm và Lương Thế Thành chào đón thêm thành viên mới - bé Bảo Bảo. Hiện tại, ngoài thời gian làm việc, cặp bố mẹ nổi tiếng đều toàn tâm toàn ý lo cho con trai và cuộc sống gia đình.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?