Thuê MC đám cưới ở Hà Nội

Giá thuê MC cho đám cưới dao động từ 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Thứ hai, 9/12/2013, 17:21 (GMT+7)

Vợ chồng mình đã tổ chức đám cưới ở quê và muốn làm thêm một buổi tiệc nhỏ tại Hà Nội để mời bạn bè, đồng nghiệp. Trong buổi tiệc này sẽ có một một số trò chơi và văn nghệ nên mình cần thuê MC để khuấy động không khí. Mọi người chỉ giúp mình một số địa chỉ phù hợp nhé. (Thanh Bình)

5-8500-1386581959.jpg

Ảnh minh họa: Saovietnguyen.

Gợi ý cho bạn: Trong những năm gần đây, MC đám cưới là thành phần không thể thiếu để dẫn dắt các nghi thức và tạo không khí vui tươi cho buổi tiệc. Thông thường, các bên nhà hàng, khách sạn tổ chức tiệc cưới sẽ cung cấp luôn dịch vụ này cho bạn. Nhưng nếu muốn lựa chọn một người MC theo yêu cầu của mình, bạn có thể liên hệ với các công ty biểu diễn nghệ thuật, công ty cưới hỏi trọn gói, wedding planner...

Giá thuê MC cho đám cưới dao động từ 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Mức giá này có thể cao hơn với các MC nổi tiếng. Ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ MC của công ty dịch vụ biểu diễn Bách Hùng, công ty Tuấn Việt... hoặc các MC trẻ làm việc độc lập.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?