Thứ ba, 6/9/2016, 19:00 (GMT+7)

Thu Trang - Tiến Luật trang trí phòng mới cho con

Vợ chồng diễn viên muốn phòng phải thật đẹp và lạ để con thỏa thích chơi đùa trong thế giới thu nhỏ có siêu xe, người máy, nhân vật hoạt hình...

Giống như bao ông bố bà mẹ khác, Thu Trang - Tiến Luật muốn dành cho bé Andy những điều tốt nhất, song lịch quay bận rộn khiến thời gian bên con không được nhiều. Cặp vợ chồng diễn viên còn thường xuyên mang công việc về nhà. 

“Lịch quay rất nhiều mà hai vợ chồng lại hay đi diễn chung, nên nhà cũng là nơi Trang và Luật tập kịch với nhau. Andy còn nhỏ, lại ở chung phòng với hai vợ chồng, nên nhiều khi cả hai say sưa diễn hài, tiếng ồn ào khiến bé thức giấc giữa chừng. Những lúc như vậy, vợ chồng Trang rất căng thẳng, không biết phải làm sao để không ảnh hưởng đến con", Thu Trang chia sẻ.

Sau khi đã tham khảo qua nhiều cách để thay đổi không gian nhưng không hiệu quả, vợ chồng diễn viên tìm đến giải pháp ngăn phòng để tạo không gian riêng cho con. Ngăn chia phòng hợp lý sẽ giúp không gian sống gia đình thoải mái hơn, Andy có thế giới trẻ thơ của riêng mình, bố mẹ cũng có nơi để tập diễn hài.

polyad

Thu Trang - Tiến Luật ngăn phòng bằng tường thạch cao Gyproc - Vĩnh Tường vừa nhanh chóng lại gọn gàng.

Lúc đầu Tiến Luật định ngăn phòng bằng tường gạch nhưng công việc bận rộn, ông bố trẻ không có nhiều thời gian theo dõi việc sửa nhà. Cuối cùng, cả hai chọn tường thạch cao để việc thi công vừa nhanh chóng lại gọn gàng. So về thời gian, tốc độ hoàn thiện nhanh gấp 3 lần tường gạch. Tất cả công đoạn lắp đặt được thực hiện ngay trong ngày.

Ngắm công trình của Tiến Luật, Thu Trang tán thưởng: “Từ khi có không gian riêng, hai vợ chồng tha hồ tập luyện, thoải mái sáng tạo cho các vai diễn. Hồi trước cứ vừa tập kịch, vừa canh chừng rồi dỗ con ngủ. Phòng mới giúp hai vợ chồng mải mê tập kịch quên trời quên đất, quên luôn Andy".

polyad

Tường thạch cao Gyproc - Vĩnh Tường có thể chịu được trọng lượng lên đến trăm kg.

“Hoa hậu hài” Thu Trang cũng trang trí phòng cho con bằng cách treo thêm đồng hồ, khung tranh. Những đồ đạc lớn và chiếm diện tích sàn nhà được sắp xếp gọn gàng trên tường giúp Andy có thêm không gian chơi đùa, nghịch ngợm. Ban đầu Tiến Luật hơi e ngại tường thạch cao yếu và mỏng. Tuy nhiên, khi lắp đặt đúng cách, tường thạch cao có thể treo được đồ nặng lên cả trăm kg.

polyad

Tường thạch cao Gyproc - Vĩnh Tường ngăn chia không gian nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Thu Trang còn thiết kế những góc riêng cá tính và độc đáo bằng các mẫu trần sáng tạo từ thạch cao. Khi trang trí phòng mới cho Andy, Thu Trang muốn phòng phải thật đẹp và lạ để con thỏa thích chơi đùa trong thế giới thu nhỏ có siêu xe, người máy, các nhân vật hoạt hình... Ý tưởng này nhanh chóng được bà mẹ nổi tiếng hiện thực hóa bằng mẫu trần có hình chiếc xe hơi.

Thu Trang - Tiến Luật ngăn phòng cho con

Thu Trang - Tiến Luật trang trí phòng mới cho con
 
 

An San

Các giải pháp trang trí và ngăn chia không gian hiệu quả bằng tường thạch cao xem tại đây hoặc tải ứng dụng Gyproc trên App Store và Google Play.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?