Thú nuôi pet sang chảnh của Việt Anh và bạn gái

Trần Hương mua quần áo, đồ dùng từ nước ngoài cho Curly và thường xuyên dẫn 'cậu ấm' đi spa.

Thứ tư, 2/3/2016, 10:43 (GMT+7)
title

Thích thú cưng, Việt Anh và bạn gái Trần Hương rước một chú cún dòng Poodle về nuôi trong nhà. Hình ảnh "anh chàng" Curly cài nơ, đeo vòng cổ và ngồi trên chiếc giường màu hồng nhỏ xinh đăng trên trang cá nhân của Hương khiến nhiều người thích thú. Nam diễn viên của phim Chạy án thường bận rộn với lịch quay nên Curly trở thành người bạn nhỏ của Hương mỗi khi anh vắng nhà. Ở nhà, cô gọi Curly là "con" hay "bạn ấy".

title-2

Hương cho biết Curly 3 tháng tuổi, rất "manly" nhưng lại yêu màu hồng. Vì thế, mọi đồ đạc của "chàng", Hương đều sắm đồ màu này. Curly ngoan, đi vệ sinh đúng chỗ, "mỗi tội ăn tham". Giá mỗi chú cún thế này khoảng 10 triệu đồng.

thu-nuoi-pet-sang-chanh-cua-viet-anh-va-ban-gai-2

"Bạn ấy chỉ ăn hạt khô. Một tuần con ăn thêm một bữa thịt gà và rau xanh. Hai ngày Curly tắm một lần và spa hàng tháng cho lông đẹp", Hương cho biết.

thu-nuoi-pet-sang-chanh-cua-viet-anh-va-ban-gai-3

Mỗi khi chủ đi vắng, Curly lại được gửi vào khách sạn dành cho chó mèo.

title-1

Quần áo, đồ chơi, vật dụng và đồ ăn của Curly đều được Hương đặt mua từ nước ngoài. Cô khoe Curly có hẳn một bộ sưu tập kẹp tóc. "Hoàng tử hồng" cũng rất thích mặc quần áo đẹp. Mỗi lần được thay đồ, Curly biết sắp đi chơi. 

title-3

Theo Hương, Poodle là giống chó dễ nuôi, không bị rụng lông như những loài khác nên nhà cửa luôn sạch sẽ. Bạn gái của Việt Anh đang ở những tháng đầu của thai kỳ nhưng yêu thích cún nên cô vẫn quyết định nuôi. Hương tính hai tháng nữa, cô sẽ đón thêm một "em" chó màu nâu về cho vui.

title-5

Chi phí một tháng cho việc ăn, mặc, chơi, mua sắm của Curly "cũng tốn kém lắm". "Ăn không tốn mấy nhưng quan trọng là dịch vụ làm đẹp, spa và sắm đồ cho bạn ấy. Mỗi lần cắt lông, tắm gội mất khoảng 300.000-500.000 đồng. Cún còn được cắt móng chân, tỉa lông, đánh răng và nhổ lông tai lấy tuyến mồ hôi và còn được đi khách sạn như người (cười). Tôi thường gọi nhân viên đến tận nhà chăm sóc cho Curly, thay vì tới spa vì sợ lây bệnh", Hương cho hay

title-6

Đồ dùng nhỏ xinh và ngộ nghĩnh của Curly.

title-4

Nhà vệ sinh của Curly được quây bằng hàng rào nhựa, bên trong có một miếng lót màu trắng. Hương cho hay dạy Curly vào nếp sinh hoạt là khó nhất. Mới đầu chưa biết, cô nhốt cún vào chuồng. Lúc nào thấy Curly sủa toáng lên là cô biết "anh chàng" buồn đi vệ sinh. "Tôi dẫn bạn ấy tới chỗ tấm lót và nói 'tè'. Chừng nào Curly đi tiểu xong mới thả ra và thưởng bánh cho nó. Vài lần là anh ta biết", Hương nói.

title-8

Bạn gái Việt Anh chia sẻ chàng diễn viên rất cưng chú cún nhỏ. Mỗi khi có thời gian rỗi, anh lại ngồi làm "stylist" cho Curly và luôn ủng hộ việc bạn gái nuôi pet (vật nuôi trong nhà). Yêu và chiều chuộng nhưng Curly cũng bị chủ tét đít vì thỉnh thoảng tè bậy ra nhà.

thu-nuoi-pet-sang-chanh-cua-viet-anh-va-ban-gai-10

Trước Curly, Hương cũng nuôi một con cún khác. 

thu-nuoi-pet-sang-chanh-cua-viet-anh-va-ban-gai-11

Việt Anh và bạn gái mang cún cưng theo cùng mỗi khi ra ngoài cùng nhau.

thu-nuoi-pet-sang-chanh-cua-viet-anh-va-ban-gai-12

Cún ngủ ngon lành trong chiếc giường nôi điệu đà gắn nơ hồng.

thu-nuoi-pet-sang-chanh-cua-viet-anh-va-ban-gai-13

Không gian sống màu hồng của cún yêu.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?