Thứ năm, 24/10/2013, 10:03 (GMT+7)

Thời điểm thuận lợi để chụp ảnh cưới

Tháng 11 và 12 hằng năm là thời điểm thích hợp cho các cặp đôi tiến hành chụp ảnh cưới tại TP HCM.

Đây là thời điểm kết thúc những ngày mưa dài tầm tã để bước vào mùa lễ hội cuối năm lãng mạn. Tại TP HCM, không khí những ngày se se lạnh khá dễ chịu. Thời tiết không giá như miền Bắc mà chỉ có những cơn gió xen kẽ vào cái nắng dịu của Sài Gòn.

Tiếp tục duy trì gói ưu đãi đặc biệt, Áo cưới Kim Tuyến dành mức giá 5,5 triệu đồng cho gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh vào tháng 11 và 12. Đây được xem là 2 tháng cuối cùng mà Kim Tuyến dành mức giá tốt nhất và duy nhất gửi đến khách hàng.

Kim Tuyến là một trong những cửa hàng áo cưới đầu tư trong việc lựa chọn những góc ảnh và địa điểm chụp ảnh mới lạ, chính vì vậy, ảnh cưới tại đây không bị mắc phải lỗi đơn điệu bởi những địa điểm chụp ảnh quen thuộc và nhàm chán.

Hoạt động trong ngành cưới hỏi trên 15 năm, uy tín và chất lượng tại áo cưới Kim Tuyến đã giành được lòng tin của nhiều cặp đôi. Dù là sử dụng chương trình ưu đãi hay mức giá niêm yết, Kim Tuyến vẫn dành cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Các đôi uyên ương có thể đăng ký nhận voucher tặng 4 triệu đồng tại đây (giảm 4 triệu đồng cho gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh trị giá 9,5 triệu đồng)

Cửa hàng áo cưới Kim Tuyến
Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Website: www.aocuoikimtuyen.vn; Hotline: 0918.636365
Facebook: www.facebook.com/KimTuyenAoCuoi

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?