Thứ bảy, 23/11/2019, 00:00 (GMT+7)

Thiệp cưới độc đáo của sao Việt

Thiệp cưới của Ngân Khánh là tờ nhật báo theo phong cách năm 1950, thiệp của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là đĩa CD...

Thiệp cưới đĩa CDỞ đám cưới năm 2012, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi đến khách mời tấm thiệp cưới là chiếc đĩa CD thu sẵn ca khúc do anh sáng tác. Trên mặt đĩa là những thông tin cơ bản về đám cưới nhạc sĩ bao gồm thời gian, địa điểm, thông tin nhà trai, nhà gái.

Thiệp cưới đĩa CD

Ở đám cưới năm 2012, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi đến khách mời tấm thiệp cưới là chiếc đĩa CD thu sẵn ca khúc do anh sáng tác. Trên mặt đĩa là những thông tin cơ bản về đám cưới nhạc sĩ bao gồm thời gian, địa điểm, thông tin nhà trai, nhà gái.

Thiệp cưới tranh biếm họa Đinh Tiến Dũng (tên gọi khác: giáo sư Cù Trọng Xoay) và Hồng Nga đã lựa chọn kiểu thiệp hài hước để thông báo tới khách mời về hôn lễ ngày 6/4/2013. 

Thiệp cưới tranh biếm họa 

Đinh Tiến Dũng (giáo sư Cù Trọng Xoay) và Hồng Nga đã lựa chọn kiểu thiệp hài hước để thông báo tới khách mời về hôn lễ ngày 6/4/2013. 

Chiếc thiệp cưới gây ấn tượng vì hình ảnh cô dâu, chú rể được vẽ bằng nét của tranh biếm họa. Hình ảnh biếm họa cô dâu chú rể cầm đàn, xách lẵng hoa đàn hát trên cánh đồng bên cạnh những chú cừu và câu Lãi rồi đã thể hiện khá rõ nét tính cách hài hước của chủ nhân. Một số bạn bè của cô dâu chú rể tiết lộ phần lời mời được Giáo sư Xoay chăm chút viết riêng cho từng người, không ai giống ai.

Chiếc thiệp cưới gây ấn tượng vì hình ảnh cô dâu, chú rể được vẽ bằng nét tranh biếm họa. Cô dâu chú rể cầm đàn, xách lẵng hoa đàn hát trên cánh đồng bên cạnh những chú cừu và câu 'Lãi rồi' đã thể hiện khá rõ nét tính cách hài hước của chủ nhân. Một số bạn bè của cô dâu chú rể tiết lộ phần lời mời được Giáo sư Xoay chăm chút viết riêng cho từng người, không ai giống ai.

Thiệp cưới của diễn viên Ngân Khánh có hình thức giống một tờ báo và mở ra giống poster quảng cáo những năm 1950. Do đám cưới hôm 9/2/2015 của người đẹp được tổ chức theo phong cách hoài cổ, tái hiện không gian xưa cũ của Sài Gòn nên thiệp cưới cũng đi theo concept này. Tất cả ngôn ngữ của bộ thiệp đều gợi nhắc về nét văn hóa xưa, ảnh chân dung cô dâu, chú rể được chuyển về màu đen trắng. 

Thiệp cưới nhật báo

Do đám cưới hôm 9/2/2015 của người đẹp được tổ chức theo phong cách hoài cổ, tái hiện không gian xưa cũ của Sài Gòn năm 2015 nên thiệp cưới cũng đi theo concept này. Tất cả ngôn ngữ của bộ thiệp đều gợi nhắc về nét văn hóa xưa của Sài Gòn, ảnh chân dung cô dâu, chú rể được chuyển về màu đen trắng. 

Bộ thiệp có thiết kế độc đáo, lạ mắt giống như một tờ nhật báo cũ được giữ lại từ thời xưa. 

Bộ thiệp có thiết kế lạ mắt giống như một tờ nhật báo cũ được giữ lại từ thời xưa. 

Trong thiệp cưới Ngân Khánh còn ghi rõ, các khách mời sẽ diện trang phục cổ điển từ những năm 1950.

Trong thiệp cưới Ngân Khánh còn ghi rõ, các khách mời sẽ diện trang phục cổ điển từ những năm 1950.

Thiệp cưới mô phỏng vé máy bayTấm thiệp mời của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt và DJ Thanh Thảo được thiết kế giống một tấm vé máy bay hạng sang. Tên của hãng bay là Việt Thảo và tất cả khách đều nhận vé hạng thương gia. Trong tấm thiệp nêu rõ hai yêu cầu đối với khách mời là đến trước 30 phút và xuất trình thiệp mời để nhập tiệc. Ở đám cưới của mình đầu năm 2018, Khắc Việt không đưa ra quy định trang phục với khách mời.

Thiệp cưới mô phỏng vé máy bay

Tấm thiệp mời của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt và DJ Thanh Thảo được thiết kế giống một tấm vé máy bay hạng sang. Tên của hãng bay là Việt Thảo và tất cả khách đều nhận vé hạng thương gia. Trong tấm thiệp nêu rõ hai yêu cầu đối với khách mời là đến trước 30 phút và xuất trình thiệp mời để nhập tiệc. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao