Thứ ba, 17/12/2019, 09:03 (GMT+7)

Thiệp cưới của Trung Ruồi được làm trong 1 tuần

Tấm thiệp của nam diễn viên có họa tiết đơn giản, in hình chân dung của cô dâu, chú rể. 

Phông chữ của thiệp mang tông màu vàng đồng gợi vẻ sang trọng. 

Phông chữ của thiệp mang tông màu vàng đồng gợi vẻ sang trọng. 

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại sẽ diễn ra hôm 5/1/2020, cô dâu Ngọc Hà đã tìm đến một đơn vị thiết kế, chọn lựa và lên ý tưởng thiệp cưới. Cô dâu chọn mẫu có sẵn của đơn vị thiết kế, gửi ảnh prewedding để làm thiệp chân dung. Tông chủ đạo của bộ thiệp là trắng - vàng đồng sang trọng. Bộ thiệp được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp, hoàn thiện trong vòng 1 tuần.

"Ban đầu anh Trung nhận làm thiệp nhưng công việc cuối năm của anh bận quá nên tôi phụ trách toàn bộ. Tôi là con gái, thích điệu nên chọn thiệp họa tiết", Ngọc Hà tiết lộ. Cặp 9X in khoảng 200 tấm thiệp để gửi tới người thân, họ hàng... còn bạn bè nhận thiệp mời điện tử qua tin nhắn hoặc lời mời từ điện thoại. Tổng số lượng khách sẽ dự đám cưới của uyên ương khoảng 350-400 người, trong đó có nhiều bạn bè thân thiết của Trung Ruồi trong showbiz.

Xu hướng thiệp chân dung không mới nhưng vẫn được nhiều cặp cô dâu, chú rể lựa chọn vì tạo được dấu ấn riêng, giúp khách mời nhận diện được nhân vật chính của buổi tiệc. Đây cũng là kiểu thiệp được nhiều cô dâu, chú rể showbiz lựa chọn như người đẹp Thu Hà - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006, đạo diễn Nhất Trung, Trấn Thành - Hari Won, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, đạo diễn Võ Thanh Hòa - diễn viên Mai Bảo Ngọc, diễn viên Xuân Phúc...

Trung Ruồi hóa thân thành A Lử (nhân vật trong phim A Lử lên tỉnh) trong bộ hình cưới. 

Trung Ruồi hóa thân thành A Lử (nhân vật trong bộ phim nổi tiếng của anh - A Lử lên tỉnh) khi chụp hình cưới.

Nam diễn viên hài Trung Ruồi, tên thật là Nguyễn Hà Trung, 26 tuổi, tham gia nhiều chương trình hài kịch, phim chiếu mạng như Táo Quân, Kem Xôi, A Lử lên tỉnh... Nửa kia của anh là Lâm Ngọc Hà, 23 tuổi, là diễn viên múa và kinh doanh tự do. Cặp 9X có nhiều quan điểm, tính cách hài hước giống nhau. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả