Thứ năm, 30/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Thiệp cưới của tiền vệ Phan Văn Đức

Tấm thiệp của Văn Đức - Nhật Linh mang tông trắng chủ đạo, có hoạ tiết cỏ cây làm điểm nhấn. 

Ảnh: Linh Nga Bridal 

Ảnh: Linh Nga Bridal 

Tấm thiệp của Văn Đức - Nhật Linh mang phong cách tối giản, dùng chữ làm điểm nhấn, có tông trắng, đen, vàng đồng làm chủ đạo. Đám cưới của uyên ương sẽ diễn ra lúc 11h hôm nay 30/1, tại Nghệ An. Thiệp tối giản là xu hướng không mới nhưng vẫn được các cặp sắp cưới ưa chuộng vì sự thanh lịch, dễ phù hợp với nhiều concept tiệc. Năm 2019, loại thiệp đã được nhiều sao Việt lựa chọn gồm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Giang Hồng Ngọc, siêu mẫu Phương Mai.

Thiệp cưới của cầu thủ Phan Văn Đức  - 1

Trước đám cưới, cặp 9X đã tổ chức đám hỏi hôm 21/12/2019 ở Nghệ An. Cả hai đã chụp 2 bộ ảnh pre-wedding, chọn được 3 váy cưới. Theo đó, trong ngày cưới, cô dâu sẽ diện 2 váy đến từ NTK Linh Nga gần 1 tỷ đồng gồm váy chữ A xoè nhẹ và một váy xoè phồng đều đính Swarovski, một váy từ Hacchic Couture mang xu hướng tối giản.

Cô dâu Nhật Linh sinh năm 1997, cùng quê với Phan Văn Đức và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Trước đây, Nhật Linh từng nói cô chạy trốn tình yêu của Phan Văn Đức. Nhưng chính sự chân thành của chàng tiền vệ xứ Nghệ đã chinh phục trái tim của cô. "Còn nhớ ngày đầu không dám yêu, không dám quen, chạy trốn tình yêu này vì bản thân chẳng tự tin và thấy bản thân chưa may mắn trong tình cảm bao giờ. Và cứ thế anh đến bên em bằng cái gọi là chân thành nhất, đáng yêu, gần gũi nhất để hôm nay đây chúng mình đã về chung một nhà", Nhật Linh viết. Người đẹp cho biết Văn Đức luôn là điểm tựa, luôn động viên nhắc nhở và yêu thương cô vô điều kiện.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?