Thứ tư, 29/5/2019, 20:10 (GMT+7)

Thiệp cưới của đạo diễn 'Cua lại vợ bầu' và cô dâu 9X

Đạo diễn Nhất Trung cùng êkíp thiết kế thiệp trong 3 ngày, tấm thiệp hướng đến sự mới mẻ, trẻ trung.

Hình ảnh thiệp trên trang facebook của Ngọc Huyền - vợ tương lai đạo diễn Nhất Trung. 

Hình ảnh thiệp do Ngọc Huyền - vợ tương lai đạo diễn Nhất Trung chia sẻ trên facebook cá nhân.


Sau bộ ảnh cưới mang phong cách vui vẻ, lãng mạn tại Paris (Pháp), thiệp cưới của đạo diễn Nhất Trung và hôn thê Ngọc Huyền đã được gửi đến nhiều bạn bè và đồng nghiệp. 

Mặt trước tấm thiệp cưới được thiết kế đơn giản với hình cưới của uyên ương được chụp ở Pháp, tô điểm bởi chiếc ruy băng màu nâu. Xu hướng thiệp in ảnh cưới uyên ương đã xuất hiện từ lâu và vẫn là "hot trend", giúp khách mời nhận biết cô dâu, chú rể dễ dàng trong tiệc cưới. Vị đạo diễn phim Cua lại vợ bầu cho biết anh tham gia vào công đoạn lên ý tưởng, thiết kế, điều chỉnh thiệp liên tục trong 3 ngày, gửi gắm sự trân trọng trong từng tấm thiệp tới khách mời.

Thiệp cưới của đạo diễn Cua lại vợ bầu và cô dâu 9X - 1

Nội dung chính của tấm thiệp.


Thiệp cưới được thiết kế với tông màu chủ đạo nâu - trắng mang phong cách châu Âu. Quy định đặc biệt dành cho khách mời tham dự tiệc cưới của đạo diễn Nhất Trung và cô dâu Ngọc Huyền là mặc trang phục trắng, đen và đỏ. "Tôi lựa chọn dresscode trắng, đen, đỏ để phù hợp tông màu ở sảnh tiệc cưới. Đồng thời, bảng màu này cũng đem đến sự lịch lãm, sang trọng và đồng bộ, tránh sự lộn xộn, thiếu hài hòa ở buổi tiệc", đạo diễn chia sẻ với Ngoisao.net. 

Theo nội dung thiệp, đám cưới của đạo diễn Nhất Trung và cô dâu Ngọc Huyền sẽ diễn ra tại khách sạn ở trung tâm Quận 1, TP HCM vào thứ 6 (31/5/2019). Hôn lễ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các diễn viên đã tham gia ở những dự án phim do Nhất Trung thực hiện. Số lượng khách mời trong đám cưới là hơn 400 người.

Uyên ương trong bộ hình cưới chụp tại Pháp. 

Uyên ương trong bộ hình cưới chụp tại Pháp. 

Đạo diễn Nhất Trung và bà xã Lê Ngọc Huyền có 4 năm yêu, tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Lê Ngọc Huyền sinh năm 1993, theo học và làm việc ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Cả hai biết nhau trong thời gian đạo diễn Nhất Trung bấm máy phim 49 ngày phần 1 ở Đà Lạt.

Theo tiết lộ của uyên ương, trong ngày đại hỷ, cô dâu sẽ diện bộ soiree lấy cảm hứng từ trang phục cưới của phụ nữ Lebanese đến từ Hacchic Bridal. Bộ đầm được thiết kế riêng cho cô dâu trong 400 tiếng đồng hồ, có tất cả 15 lớp vải. Ngoài đầm cưới chính, cô dâu Ngọc Huyền còn diện thêm váy mang phong cách tối giản để chào khách tại bàn tiệc.

>> Xem thêm ảnh cô dâu của đạo diễn Nhất Trung hé lộ váy cưới cho ngày trọng đại

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao